Đẹp +

3 Kiểu tóc xinh cho nàng tóc ngắn

Đẹp + 1346 lượt xem Chia sẻ:
Ai nói tóc ngắn thì không thể điệu đà. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng tóc ngắn thêm xinh những ngày cuối tuần.
 
Thường thì các cô nàng tóc ngắn thì rất “thiệt thòi” trong việc chau chuốt, tô vẻ cho mái tóc của mình nhiều kiểu dáng xinh xắn mỗi khi ra đường. Tuy nhiên, với những gợi ý này thì các nàng tha hồ mà tung hoành cho mái tóc của mình vừa xinh, vừa cá tính nữa nhé.
 

Buộc nửa xinh xắn

 
Đây là kiểu tóc vô cùng đơn giản mà còn giúp các nàng tiết kiệm được nhiều thời gian nữa. Bạn chỉ cần lấy một ít tóc hai bên mang tai, buộc nhẹ. Sau đó lấy lần lượt từng nhúm tóc nhỏ luồng xuống phía dưới phần tóc đã buộc rồi thả nhẹ. Cuối cùng dùng mấy uốn, uốn nhẹ tóc cho bồng bền. Hoặc sử dụng lược đánh xù phần tóc còn lại. Quá đơn giản phải không nào?
 
tóc ngắn, kiểu tóc ngắn, tóc ngắn xinh
Kiểu tóc đơn giản nhưng siêu "cute" - Ảnh: pinterest

Bím tóc xù

 
Với kiểu tóc này cũng không quá khó để bạn có thể tự làm ngay tại nhà. Đầu tiên, hãy lấy một nửa phần tóc trên và bím chúng lại với nhau. Rồi lấy một ít tóc hai bên mang tai, xoắn chặt và buộc chúng phía dưới bím tóc để che bớt phần dây thun. Cứ thế bạn làm thêm một lần nữa. Cuối cùng dùng tay kéo nhẹ từng phần tóc xoắn và tóc bím, tạo cảm giác rối nhẹ. Thế là có ngay kiểu tóc ngắn siêu dễ thương hẹn hò với chàng rồi.
 
tóc ngắn, kiểu tóc ngắn, tóc ngắn xinh
Tóc bím dễ thương - Ảnh: hinhatban

 

Tóc búi

 
Những ai chọn cho mình trang phục khoe vai trần khi ra ngoài hôm nay thì chọn kiểu tóc này rất là thích hợp. Búi gọn lên sẽ khoe được hết đôi vai quyến rũ và cả cái cổ cao của bạn nữa đó.
 
Bắt đầu làm thôi, lấy hai nhúm tóc hai bên tai xoắn nhẹ và buộc lại với nhau. Sau đó, chia phần tóc còn lại thành hai phần, và cuốn lần lượt chúng từ trong ra ngoài cho đến khi tóc thành búi xinh như hình. Để cho những hoạt động của bạn được thoải mái hơn, nhớ dùng kẹp tăm để giữ cho tóc không bị bung ra nhé.

 
tóc ngắn, kiểu tóc ngắn, tóc ngắn xinh
kiểu tóc búi cho những ai tóc ngắn - Ảnh: Yan
 
Tóc ngắn đã cá tính rồi mà tóc ngắn xinh nữa thì chắc chắn các bạn chăm điệu đà mỗi ngày trước khi ra đường cho em.

Ái Linh