Đẹp +

3 cách làm trắng răng hiệu quả ngay tại nhà

Đẹp + 370 lượt xem Chia sẻ:
Bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin nếu áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây.

Nụ cười là một trong những cách để chúng ta giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn sẽ gây được ấn tượng đặc biệt nếu có một nụ cười tự tin và xinh xắn với chỉ lần gặp đầu tiên. Vậy nếu mình vẫn còn khuyết điểm về răng thì hãy nhanh chóng cải thiện nhé!

 

Basking soda và chanh

 
Trộn một chút baking soda với nước cốt chanh tươi. Hỗn hợp ban đầu sẽ nổi lên bong bóng hơi. Bạn sử dụng bông tăm để lau sạch nước bọt và mảng bám dư thừa từ răng trước khi bôi hỗn hợp lên răng. Để 1 phút rồi bạn chải răng như bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này chải đều lên răng, chú ý chải nhẹ nhàng và súc miệng lại với nước sạch.
 
Lưu ý: không để hỗn hợp trên răng quá một phút và bạn chỉ nên áp dụng cách này 1-2 lần/tuần. Vì basking soda và chanh đều là hai chất tẩy nhẹ, nếu lạm dụng quá nhiều men răng của bạn sẽ bị bào mòn, khiến răng yếu dần.
 
răng, trắng răng, trắng răng hiệu quả
Làm trắng răng hiệu quả với basking soda và chanh
 

Dầu dừa

 
Ngậm một muỗng canh dầu dừa trong miệng, dùng lưỡi đẩy dầu qua các kẽ răng trong khoảng 15-20′. Sau đó, bạn súc miệng sạch với nước và uống 2-3 ly nước lọc.
 
Ngoài công dụng làm răng trắng sáng hơn thì nó còn giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về miệng.

 

răng, trắng răng, trắng răng hiệu quả

Làm trắng răng hiệu quả với dầu dừa
 

Vỏ chuối

 
Lột vỏ chuối thành miếng dài (bề ngang bằng chiều cao của thân răng). Lấy mặt bên trong của vỏ chuối chà sát lên bề mặt răng khoảng 5 phút (chải theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối). Sau đó, chải sạch lại răng bằng bàn chải thông thường để loại bỏ các mảng bám.
 
Tuy đây là cách thực hiện tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả trắng răng của nó mang lại cũng không hề thua kém.

 
răng, trắng răng, trắng răng hiệu quả
Làm trắng răng hiệu quả với vỏ chuối
 
Chúc các bạn sẽ luôn tự tin với nụ cười trắng sáng của mình.
 
Nguồn: taytrangrang