Nhiếp ảnh

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bạn nên thử

Nhiếp ảnh 1424 lượt xem Chia sẻ:
Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về năm ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mới có trên iOS và Android (một số trong số các ứng dụng này không phải ứng dụng mới nhưng mới đây nhận được gói cập nhật lớn).

1. Glitché (iOS)
 
 
Glitché là một ứng dụng mang đến cho người dùng những bộ lọc làm nhiễu hình ảnh khá lạ mắt và độc đáo. Người dùng ứng dụng này cũng có thể nhanh chóng chia sẻ "thành quả" của mình thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.
 
2. Facie (iOS)
 
 
Với những bộ lọc được phát triển riêng cho thể loại ảnh tự sướng, Facie chắc chắn sẽ trở thành một ứng dụng được yêu thích trong thời gian tới. Pure Skin (chỉnh màu da), Lean Face (chỉnh khuôn mặt) hay Fresh Eyes (chỉnh khu vực mắt) là một số bộ lọc bạn sẽ tìm thấy trong Facie.
 
3. Polamatic by Polaroid (iOS | Android)
 
 
Polamatic mang lại cho người dùng cảm giác cổ điển với hơn 100 loại khung hình đặc trưng của những tấm ảnh chụp lấy ngay từng rất thịnh hành ngày trước. Ngoài ra, Polamatic còn có 120 hiệu ứng hình ảnh để người dùng tùy chỉnh tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các ký tự vào hình ảnh với ứng dụng thú vị này.
 
4. Enlight (iOS)
 
 
Được Mashable đánh giá là một ứng dụng chỉnh ảnh "mơ ước" của người dùng iPhone, Enlight mang đến sự hài hòa hoàn hảo giữa các tùy chỉnh "như Photoshop" và các bộ lọc - hiệu ứng đầy nghệ thuật. Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh cao cấp nhất trong số các ứng dụng được giới thiệu ở bài viết.
 
5. Photomyne (iOS)
 
 
Photomyne cho phép người dùng "quét" nhiều ảnh cùng lúc để lưu vào điện thoại rất nhanh chóng, tiện lợi và đẹp mắt cùng khả năng tự động cắt / chỉnh thông minh.

Tham khảo: Phonearena