Giữ lửa

7 điểm thu hút phái mạnh của phụ nữ mà không cần nhan sắc

Giữ lửa 1082 lượt xem Chia sẻ:

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng chỉ có nhan sắc mới thu hút được phái mạnh. Nhưng những điểm sau đây mới thật sự giúp chị em thu hút cánh đàn ông một cách mạnh mẽ
 

Sức mạnh của sức hấp dẫn


Để thu hút cánh đàn ông thì sức hấp dẫn là yếu tố thu hút sự chú ý và chinh phục được trái tim của họ, lắm lúc nó còn vượt hơn cả yếu tố khuôn mặt và thân hình đẹp của phụ nữ. Và nếu người phụ nữ biết cách và tận dụng phát huy lợi thế này của mình thì người đàn ông dễ dàng bị khuất phục một cách nhanh chóng.
 

Sự đảm đang và tinh tế bẩm sinh của người phụ nữ


Là một người phụ nữ đảm đang bạn hãy bỏ túi cho mình những bí kíp nấu ăn riêng và ngon, điều này sẽ giúp người phụ nữ khiến chàng mê mẩn không buông. Hơn nữa là một cô gái tinh tế và nhạy cảm sẽ hiểu người khác rất nhanh và luôn biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Điều đó cũng thể hiện rằng người phụ nữ là một người có trí tuệ và rất tự tin chinh phục mọi thử thách.
 


Người phụ nữ đảm đang

 

Học tập và lắng nghe mọi người


Người đàn ông thích phụ nữ biết lắng nghe và chia sẻ với họ. Vì đàn ông cũng gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và họ cũng cần giải tỏa và có người để sẻ chia. Phần lớn họ sẽ tìm đến bàn nhậu và uống với bạn bè cho quên buồn rồi về nhà tự tìm cách giải quyết chứ không muốn phiền muộn đến vợ con.  Nhưng họ chỉ cần người biết lắng nghe họ nói biết họ cần gì và muốn. Lắng nghe cũng là một cách thể hiện bạn rất quan tâm đến họ và cho họ biết người phụ nữ quan trọng như thế nào với họ. 
 

Người phụ nữ hài hước, suy nghĩ tích cực và thông minh


Lá một người đàn ông dễ bị thu hút bởi một phụ nữ đẹp, nhưng một người phụ nữ thông minh và hài hước lại có nhiều cơ hội chiếm trọn trái tim chàng hơn bất cứ người phụ nữ đẹp nào. Phụ nữ luôn suy nghĩ tích cực sẽ luôn mang đến hạnh phúc và niềm vui lan tỏa sang những người xung quanh, đặc biệt hơn là người đàn ông bên cạnh họ.  
 


Người phụ nữ hài hước

 

Tuyệt chiêu gợi cảm nhưng vẫn thể hiện sự kín đáo


Thật sai lầm khi người phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn nếu ăn mặc hở hang và mát mẻ. Nhưng thực tế lại ngược lại so với suy nghĩ đó là một “phụ nữ chuẩn 10” sẽ biết cách làm thế nào để họ trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế và sự tự tin và nét quyến rũ riêng hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt nhiều.
 

Sự chân thật và tin cậy


Sau một ngày căng thẳng vì làm việc và mệt mỏi, người đàn ông cần một người nào đó để giãi bày tâm sự. Một mối quan hệ tình cảm bền vững nhất là khi nó được xây dựng trên lòng tin cậy của nhau, sự ngay thẳng và chân thật của cả hai bên. Vì vậy sự chân thật và sự tin cậy nên có ở người phụ nữ để có thể thu hút được phái mạnh bên mình và họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.
 

Người phụ nữ có trái tim vàng


Nếu cánh đàn ông sẽ phải đương đầu với những rắc rối với áp lực mạnh từ các phía, tuýp phụ nữ với trái tim vàng sẽ giúp đỡ họ rất nhiều và sẽ cho họ tình thương, lòng tin và sự ấm áp, người đàn ông cần tác động để có được tối đa. 

>> Những điều kiên kỵ ở phòng ngủ

 

Nguồn: Phụ Nữ Today