Chữa bệnh

9 thực phẩm cải thiện sức khỏe sinh sản của nam giới (P1)

Chữa bệnh 221 lượt xem Chia sẻ:
Bệnh vô sinh là căn bệnh ngoài ý muốn, nhưng để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe sinh sản bạn phải luôn tuân theo chế độ ăn hợp lý sau đây.

Theo Boldsky, chế độ ăn uống rất quan trọng đối với cả thể chất lẫn tinh thần. Có một lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, điều đó có thể khiến cho nam giới dễ dàng trong việc duy trì nòi giống. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc vô sinh ở nam giới sẽ được khắc phục nếu như họ tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt và phù hợp.

Chuối

Chuối là một trong những loại quả rất giàu vitamin B. Chất Enzyme Bromelain trong chuối có khả năng làm tăng khả năng sinh sản và mức ham muốn tình dục ở nam giới cao. Bổ sung một quả chuối vào bữa ăn mỗi ngày, nó không chỉ giúp cho cơ thể bạn thoát khỏi bệnh tật mà đồng thời còn giúp cho nam giới tăng sức bền và khả năng chịu đựng. Lưu ý, tránh ăn chuối vào buổi sáng sớm trước khi ăn sáng nha.

 
Sinh sản, tăng khả năng sinh sản, khả năng sinh sản cho phải mạnh
Chất Enzyme Bromelain trong chuối có khả năng làm tăng khả năng sinh sản - Ảnh: kentary
 
Hàu

Hàm lượng kẽm trong hàu rất lớn, có tác dụng giúp thúc đẩy mức độ phát triển testosterone nam giới và đẩy nhanh sản xuất tinh trùng. Nếu bạn muốn có một sức khoẻ mạnh mẽ để sinh sản, thì hãy dùng thêm món hải sản đặc biệt này vào chế độ ăn hàng ngày nhé.

 
Sinh sản, tăng khả năng sinh sản, khả năng sinh sản cho phải mạnh
Kẽm trong hàu lớn thúc đẩy mức độ phát triển testosterone nam giới - Ảnh: chuyenkhoanamhoc
 
Cà chua

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cà chua có chứa hàm lượng lớn chất chống ôxy hóa lycopene và có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới. Lycopene giúp cho tinh trùng thêm khỏe mạnh, góp phần thúc đẩy khả năng vận động và hoạt động của chúng.

 
Sinh sản, tăng khả năng sinh sản, khả năng sinh sản cho phải mạnh
Lycopene trong cà chua giúp cho tinh trùng thêm khỏe mạnh - Ảnh: sieuthisuckhoe
 
Tỏi

Tỏi cũng là một trong những loại thực phẩm rất tốt để tăng cường khả năng sinh sản cho phái mạnh. Thực phẩm này đã được các nhà nghiên cứu chứng minh rằng có khả năng giúp kích thích tình dục và góp phần cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới. Theo các chuyên gia khuyên rằng, nam giới nên bổ sung hai tép tỏi vào chế độ ăn uống mỗi ngày.

 
Sinh sản, tăng khả năng sinh sản, khả năng sinh sản cho phải mạnh
Tỏi giúp kích thích tình dục và góp phần cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới - Ảnh: bacsi24
Nguồn: suckhoedanong