Chữa bệnh

9 thực phẩm cải thiện sức khỏe sinh sản của nam giới (P2)

Chữa bệnh 306 lượt xem Chia sẻ:
Tiếp đến là 5 thực phẩm chocolate đen, cá, quả óc cho, hạt bí ngô, đậu lăng,… giúp duy trì sức khỏe sinh sản cho đàn ông.
 

Chocolate đen


Dạo này công nghệ phát triển, chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin mà mình cần, kể cả vấn đề sinh sản của nam giới.Trong chocolate đen có chứa các axit amin mạnh như L-Arginine HCL, có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và thể tích tinh dịch ở nam giới.
 
Sinh sản, sức khỏe sinh sản, quá trình sinh sản
Chocolate đen có chứa các axit amin mạnh như L-Arginine HCL - Ảnh: tes
 


Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, số lượng tinh trùng ở những người thường xuyên tiêu thụ cá thì tốt hơn hẳn so với những người không bổ sung cá cho cơ thể. Điều đó có được là nhờ vào các axit béo thiết yếu ở trong cá có tác dụng giúp cải thiện lưu thông hệ thống sinh sản và nâng cao chất lượng tinh trùng.
 

Quả óc chó


Các nhà nghiên cứu khuyên rằng, nam giới nên bổ sung một ít hạt óc chó vào khẩu phần ăn thường xuyên. Axit béo Omega 3 trong quả óc chó có thể tác dụng làm tăng sức sống, hình thái và nâng cao khả năng vận động của tinh trùng.
 
Sinh sản, sức khỏe sinh sản, quá trình sinh sản
Axit béo Omega 3 trong quả óc chó có thể tác dụng làm tăng sức sống - Ảnh: Mactech
 

Hạt bí ngô


Nếu như bạn không thích những con hàu nhầy nhụa, thì bạn hoàn toàn có thể bổ sung hàm lượng kẽm thiết yếu cho cơ thể bằng hạt bí ngô. Loại hạt này vô cùng tốt trong việc sản xuất tinh trùng và phát triển testosterone trong hormones nam. Sức khỏe sinh sản nay đã không còn vấn đề đối với các đấng mày râu rồi.
 
Sinh sản, sức khỏe sinh sản, quá trình sinh sản
Loại hạt này vô cùng tốt trong việc sản xuất tinh trùng - Ảnh: zing new
 

Đậu lăng


Các chất folate ở trong đậu lăng có khả năng thúc đẩy quá trình sinh sản ở cả nam giới và nữ giới. Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, những người nam thường xuyên tiêu thụ đậu lăng thì ít bị sự bất thường nhiễm sắc thể ở trong tinh trùng.
 
Sinh sản, sức khỏe sinh sản, quá trình sinh sản
Đậu lăng đỏ - Ảnh: suckhoexanh


 
Nguồn: suckhoedanong