Handmade

Cách làm hộp quà handmade cực yêu

Handmade 616 lượt xem Chia sẻ:
Cách làm hộp quà handmade thì không khó khăn đâu. Chỉ với 15 -20 phút cũng những thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một chiếc hộp quà handmade đẹp lung linh để gửi đến người bạn yêu thương.

>> 
LÀM DÂY ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG TỪ LY GIẤY
>> LÀM MÓC KHÓA BÁNH MÌ HANDMADE

Chuẩn bị

Giấy bìa dạng gợn sóng, tùy màu bạn thích. Ở đây mình dùng màu nâu và màu sữa.

Ruy băng trang trí

Kéo

Súng bắn keo hoặc keo sữa

Cách làm

Đầu tiên, bạn dùng giấy bìa gợn sóng màu nâu làm thân hộp. Bạn dùng kéo cắt giấy thành 1  hình chữ nhật: 16cm x 26cm và 2 hình tròn có đường kính 8cm để làm đáy hộp.

 

Cắt bìa cứng như các hình này 

 
Tương tự, dùng giấy bìa màu sữa để làm nắp hộp. Bạn cắt 1 hình chữ nhật có kích thước 3cm x 28,5cm và 2 hình tròn có đường kính 8,8cm.

Sau đó, bạn tra keo xung quanh bìa hình tròn màu sữa rồi cuộn tròn miếng bìa màu sữa hình chữ nhật và dán xung quanh miếng bìa tròn để làm nắp hộp.

 

Tra keo xung quanh và dán miếng bìa lại để làm nắp hộp

 
Tiếp đó, đến bước làm thân hộp. Cũng tương tự như nắp hộp, bạn dùng súng bắn keo tra quanh mép hình tròn màu nâu rồi dán hình chữ nhật màu nâu xung quanh.
 

Cách làm thân hộp tương tự như nắp hộp

 
Tiếp theo, để trang trí cho hộp quà handmade thêm lung linh, bạn đo và cắt một đoạn ruy băng để dán vào thân hộp, sát với đáy.
 

Trang trí bằng dây ruy băng cho hộp thêm đáng yêu

 
Cuối cùng, bạn cắt thêm 1 đoạn dây ruy băng dán xung quanh miệng nắp hộp và thắt 1 chiếc nơ nhỏ nhỏ xinh xinh dán trang trí cho hộp quà thêm lung linh nhé. Và thế là đã hoàn thành chiếc hộp quà handmade đáng yêu, cực đơn giản đúng không.
 

Bạn có thể làm hộp tùy màu bạn thích 

 
Theo congdonghandmade