Điện thoại

Cách sạc pin điện thoại cực nhanh

Điện thoại 992 lượt xem Chia sẻ:

Cách sạc pin điện thoại cực nhanh

 

Tắt hết các ứng dụng  để sạc pin điện thoại nhanh. Có thể các bạn không biết nhưng hầu hết các điện thoại thông minh thông thường có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến bạn tiêu tốn một nguồn năng lượng pin không nhỏ. Do đó, để có cách sạc pin điện thoại cực nhanh trong thời gian ngắn, bạn cần:

 
 

– Tắt hết các ứng dụng đang sử dụng, kể cả các trang web, các phần mềm tiện ích hay các ứng dụng chạy ngầm để điện thoại duy trì hoạt động;

– Tắt wifi, kết nối 3g, bluetooth, định vị vị trí,… những kết nối này thông thường sẽ tốn rất nhiều pin dù bạn đang ở chế độ nghỉ.

– Trường hợp nếu bạn không cần phải nhận điện thoại, tin nhắn trong thời gian sạc pin thì nên tắt nguồn để điện thoại nạp pin nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 

Sắm pin sạc dự phòng để sạc pin điện thoại nhanh

 

Ngày nay nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh, các công ty điện tử đã sáng chế ra các loại pin sạc dự phòng vừa có tác dụng giúp bạn sạc pin nhanh, nạp đầy pin cho điện thoại chỉ trong 5-10 phút, lại vừa đảm bảo nguồn điện năng khi mất điện hay bạn di chuyển đến những nơi không thể sạc pin điện thoại.

Sưu tầm