Cuộc Sống

Cuộc Sống

Nấu thịt kho tàu chuẩn mẹ nấu tại nhà Nấu thịt kho tàu chuẩn mẹ nấu tại nhà

Từ xưa món thịt kho tàu đã là món ăn truyền từ đời này sang đời khác, thịt kho tàu thường xuất hiện nhiều vào ngày Tết và đây là một món ăn không khó để thực hiện tại nhà.

Xem thêm
Du lịch đài loan và những điều cần lưu ý Du lịch đài loan và những điều cần lưu ý

Bạn có thể đi du lịch nhiều nơi, nhưng mỗi nơi lại có những văn hóa khác nhau, Đài Loan cũng vậy, bạn cũng cần chú ý những điều sau khi du lịch Đài Loan.

Xem thêm
Cây bình bát và những công dụng tuyệt vời Cây bình bát và những công dụng tuyệt vời

Bình bát là một loại cây được nhiều người biết đến từ xưa đến nay, nhưng ít ai có thể biết được công dụng thực sự của cây bình bát

Xem thêm
Mẹo nấu canh rong biển không tanh Mẹo nấu canh rong biển không tanh

​Canh rong biển là một món ăn được rất nhiều người ưa thích, để thực hiện được món canh rong biển không tanh và ngon bằng hãy tham khảo bí quyết sau đây nhé.

Xem thêm
Công dụng tuyệt vời của trái dưa leo Công dụng tuyệt vời của trái dưa leo

Dưa leo là một loại trái cây được mọi người ưa thích, không chỉ thế dưa leo còn có nhiều công dụng làm đẹp và sức khỏe trong đời sống.

Xem thêm
Ngăn ngừa bệnh với quả sung Ngăn ngừa bệnh với quả sung

Qủa sung tuy nhỏ bé và dân dã nhưng lại vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người và giúp ích rất nhiều trong việc phòng chống các bệnh.

Xem thêm
Du lịch hàn quốc và những lưu ý cần nên biết Du lịch hàn quốc và những lưu ý cần nên biết

Không chỉ đơn thuần là đi du lịch, bạn cần phải chuẩn bị kỹ mọi thứ để có được chuyến du lịch vui, nhất là đi du lịch Hàn Quốc.

Xem thêm
Chè khoai môn ngon và cách thực hiện Chè khoai môn ngon và cách thực hiện

Chè là món ăn vặt đang được các bạn trẻ ưa chuộng, trong đó có chè khoai môn. Để nấu chè khoai môn thì rất dễ dàng và đơn giản thực hiện tại nhà.

Xem thêm
Công dụng bất ngờ của rau càng cua Công dụng bất ngờ của rau càng cua

Trước đây rau càng cua được biết đến với vị trí là món ăn, nhưng ít ai có thể biết được những công dụng tuyệt diệu của rau càng cua.

Xem thêm
Thực hiện cá kho tiêu chuẩn mẹ nấu tại nhà Thực hiện cá kho tiêu chuẩn mẹ nấu tại nhà

Để làm cá kho tiêu chuẩn mẹ nấu thì không hề khó nếu bạn biết bí quyết sau đây sẽ dễ dàng hơn cho việc thực hiện món cá kho tiêu.

Xem thêm
Bỏ túi cách làm xoài lắc ngon tại nhà Bỏ túi cách làm xoài lắc ngon tại nhà

Xoài lắc bỗng chốc trở thành món ăn được ưa chuộng của giới trẻ. Bạn không cần đi xa xôi mà vẫn có món xoài lắc ngon bằng cách thực hiện tại nhà.

Xem thêm
Bí quyết khi đi du lịch Nhật Bản Bí quyết khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước với con người vô cùng lịch sử. Trước khi đi du lịch Nhật Bản thì bạn nên bỏ túi vài bí quyết sau đây để có chuyến du lịch vui vẻ nhé.

Xem thêm