Giữ lửa

Giữ lửa

Những vitamin tăng cường sinh lực cho phái mạnh Những vitamin tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm tới việc bổ xung các loại vitamin cần thiết mà rất nhiều nam giới cũng thắc mắc nên sử dụng những loại vitamin nào để tăng cường sức khỏe phái mạnh, làm việc hiểu quả.

Xem thêm
Những lưu ý cho cuộc yêu Những lưu ý cho cuộc yêu

Vào mùa hè, sau khi quan hệ, người chồng không nên tắm ngay với nước lạnh vì sẽ dẫn đến hiện tượng đau đầu, chóng mặt và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem thêm
Mẹo cho người quan hệ lần đầu Mẹo cho người quan hệ lần đầu

Quan hệ lần đầu bao giờ cũng khiến cho các bạn nữ hết sức lo lắng, nhiều người còn trở nên sợ hãi. Bạn trai nên để ý và làm theo cách sau để quan hệ lần đầu của hai bạn trở nên suôn sẻ và mãn nguyện.

Xem thêm
Mẹo sinh con trai Mẹo sinh con trai

Rất nhiều chị em phụ nữ đang mong mỏi có một bé trai và họ thậm chí đã phải mất rất nhiều tiền, thời gian để đến các phòng khám sinh sản xin tư vấn. Nếu bạn cũng đang rơi vào tính huống trên, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây. Những hướng dẫn về sự lựa chọn giới tính thai nhi này chỉ là những kinh nghiệm vui, chúng tôi chưa dám chắc kết quả sẽ chính xác 100% nhưng bạn vẫn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm
Mẹo xoa dịu cơn đau bụng ngày ấy Mẹo xoa dịu cơn đau bụng ngày ấy

Đau bụng trong ngày đèn đỏ luôn là nỗi lo, là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Cùng xem cách xóa tan nỗi lo đau bụng trong ngày đèn đỏ để giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Xem thêm
5 mẹo giúp cải thiện khả năng 5 mẹo giúp cải thiện khả năng "ấy"

Rối loạn cương dương là triệu chứng phổ biến của các quý ông. Ngoài việc điều trị bằng thuốc, bạn cũng nên tham khảo các cách giúp cải thiện khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" dưới đây:

Xem thêm
Mẹo loại bỏ những điều mất vui khi đang sex Mẹo loại bỏ những điều mất vui khi đang sex

“Chuyện ấy” và những điều mất vui

Xem thêm
Mẹo thay thế sex bằng thứ khác Mẹo thay thế sex bằng thứ khác

Có những thời gian bạn không thể sex cùng người ấy được, giả dụ như khi bị ốm, mệt mỏi hay phải kiêng khem… Những lúc như vậy, bạn luôn sợ một nửa "đói". Tuy nhiên, nếu như biết cách "chiều chàng" thì bạn sẽ không phải lo ngại về điều đó. Không cần sex bạn vẫn có thể khiến cho "một nửa" của mình hạnh phúc. Dưới đây là 7 cách thay thế sex.

Xem thêm
Vì sao con gái thích cắn? Vì sao con gái thích cắn?

Các chàng trai vẫn luôn thắc mắc rằng sao người yêu mình luôn thích căn. Dưới đây là lời phân tích của các chuyên gia tâm lý cho biết tại sao nàng thích cắn bạn

Xem thêm
Những mẹo phát hiện bạn cần phải có bạn trai Những mẹo phát hiện bạn cần phải có bạn trai

Nếu trước kia, bạn có thể thích ở nhà một mình nhưng mỗi cuối tuần bạn vẫn hay rủ một ai đó hay bạn bè của mình về nhà đàn đúm, nấu nướng, ăn chơi… thì hiện nay bạn thay đổi hẳn theo chiều hướng tiêu cực hơn.

Xem thêm
Mẹo nhận biết đàn ông gay Mẹo nhận biết đàn ông gay

Gay hay les giờ không còn bị xã hội kỳ thị nữa. Tuy nhiên những dấu hiệu phát hiện đàn ông bị gay mà các chị em cần nên biết

Xem thêm
Những hành động kì lạ khiến con trai cuồng bạn Những hành động kì lạ khiến con trai cuồng bạn

Nếu một cô gái luôn để "lộ hàng" ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào lại khiến cánh đàn ông đánh giá không mấy tốt đẹp. Song nếu như một phụ nữ biết để lộ những đường cong gợi cảm trên cơ thể một cách tế nhị, thì họ sẽ thấy thích thú và muốn phát điên lên.

Xem thêm