Giữ lửa

Giữ lửa

Mẹo nhìn ngực đoán tính cách và vận mệnh phái nữ Mẹo nhìn ngực đoán tính cách và vận mệnh phái nữ

Cặp tuyết lê của nàng không chỉ là vũ khí sắc đẹp và gợi cảm mà còn là thứ để các chàng có thể đoán vận mệnh và tính cách bạn gái của mình. Thú vị đúng không? Thử xem sao nhé!

Xem thêm
Đề phòng những căn bệnh từ nụ hôn mang lại Đề phòng những căn bệnh từ nụ hôn mang lại

Hôn không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh có thể khiến bạn bị dị ứng, mụn rộp, các vấn đề về răng lợi, thậm chí có nguy cơ thủng màng nhĩ nữa đấy. Vậy nên làm thế nào để có một nụ hôn an toàn, vừa lãng mạn lại không phải lo lắng, bạn có muốn biết không?

Xem thêm
Những lí do khiến bạn muốn là con trai Những lí do khiến bạn muốn là con trai

Dù con gái có mơ ước, ước ao đến mấy cũng không thể có được những điều này từ con trai đâu nhé !

Xem thêm
Mẹo nhận diện tính cách chàng trên bàn ăn Mẹo nhận diện tính cách chàng trên bàn ăn

Một mối quan hệ mới thường được bắt đầu bằng những buổi đi ăn, các nàng còn băn khoăn đối phương của mình là người như thế nào, có nên yêu anh chàng ấy hay không?

Xem thêm
9 mẫu phụ nữ, đàn ông nên tránh chọn làm vợ 9 mẫu phụ nữ, đàn ông nên tránh chọn làm vợ

Rất nhiều phụ nữ cố gắng hết sức để làm hài lòng những mong muốn, hy vọng của người đàn ông trong mơ, nhưng có những điều sẽ khiến bạn đi chệch hướng. Dưới đây là 9 mẫu người phụ nữ mà chàng sẽ bỏ qua khi chọn vợ:

Xem thêm
8 điều cần ghi nhớ khi bị xâm phạm tình dục 8 điều cần ghi nhớ khi bị xâm phạm tình dục

Ở độ tuổi trung học phổ thông, trẻ đã bắt đầu bộc lộ rõ tâm lý giới tính, bắt đầu có cơ thể gợi cảm muốn thu hút sự chú ý của người khác giới nhưng các em lại rất thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Lúc bị quấy rối, lạm dụng tình dục thì không biết phòng vệ.

Xem thêm
Mẹo biết nàng ham muốn gì ở chàng Mẹo biết nàng ham muốn gì ở chàng

Những người đàn ông khiến phụ nữ ham muốn không chỉ ở vấn đề tình dục mà còn bởi rất nhiều điều giản dị khác. Dưới đây là 4 điều giản dị nhất mà nàng bị hấp dẫn bởi chàng.

Xem thêm
Mẹo quyến rũ người yêu bằng 7 bộ phận cơ thể Mẹo quyến rũ người yêu bằng 7 bộ phận cơ thể

Phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho đàn ông. Những bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ lôi cuốn đấng mày râu nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm
4 mẹo tự sướng để nàng đạt khoái cảm 4 mẹo tự sướng để nàng đạt khoái cảm

Trong cuộc sống hàng ngày, “tự sướng” ở nữ giới là một hiện tượng khá phổ biến. Dưới đây là một số kĩ thuật thủ dâm để giải quyết ham muốn tình dục dành cho phụ nữ

Xem thêm
Mẹo để trở thành người hôn giỏi Mẹo để trở thành người hôn giỏi

Có câu nói: Sex chỉ là sự va chạm xác thịt còn nụ hôn mới là sự cảm nhận sâu sắc tâm hồn người mình yêu. Dưới đây là một số bí quyết để bạn trở thành một người hôn giỏi.

Xem thêm
Mẹo cắt giảm chi phí cho đám cưới Mẹo cắt giảm chi phí cho đám cưới

Có nhiều cách khác nhau để tiết kiệm được những khoản tiền khổng lồ phát sinh không đáng có trong đám cưới. Dưới đây là 9 thủ thuật nho nhỏ…

Xem thêm
Mẹo nhận biết bạn đã mang thai Mẹo nhận biết bạn đã mang thai

Bạn đang mong muốn có một thiên thần nhỏ trong gia đình. Cùng xem những biểu hiện bạn đã mang thai để chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình nhé

Xem thêm