Sáng tạo

Loại bỏ nếp nhăn quần áo không cần bàn ủi

Sáng tạo 602 lượt xem Chia sẻ:
Trong một môi trường khi không có bàn ủi mà quần áo bạn đang bị nhăn quá thể, đừng lo lắng vì bạn đã có thể áp dụng những cách loại bỏ nếp nhăn quần áo mà không cần bàn ủi dưới đây.

>> BÍ QUYẾT GIỮ QUẦN ÁO THƠM LÂU
>> CÁCH TẨY VẾT MỰC DÍNH TRÊN QUẦN ÁO

1. Là bằng tấm khăn ướt

Đây là cách đơn giản, hiệu quả chodù bạn đang ở bất kỳ đâu. Bạn nên trải phẳng quần, áo lên một mặt phẳng và dùng tấm khăn ướt ấn mạnh và chà phẳng lên vết nhăn. Sau đó để phần vải khô, khi phần vải khô ráo thì các nếp nhăn cũng sẽ biến mất.

2. Dùng máy sấy

Cách này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần treo quần, áo lên móc và dùng máy sấy sấy lên nếp nhăn ( để cách xa khoảng 2,5 - 4cm) và sấy cho đến khi nếp nhăn biến mất.

 

Dùng máy sấy để là quần áo (Nguồn: Internet)

3. Xông hơi trong phòng tắm

Cách này có thể hơi sẽ tốn thời gian hơn nhưng lại rất hiệu quả. Bạn treo bộ quần áo trong phòng tắm, trong khi bạn đang tắm nước nóng. Hơi nước tỏa ra sẽ tạo độ ẩm và làm phẳng các nếp nhăn. Bạn nên đóng kín tất cả các cửa để tránh không khí lùa vào ki tắm để đạt kết quả cao nhất.

4. Dùng bình xịt nước

Cũng giống như sử dụng khăn ướt, bạn treo bộ đồ lên móc và dùng bình xịt phun hơi nước xịt vào nếp nhăn, đứng cách khoảng 30cm. Tiếp đó đem phơi đến khi khô, đó cùng là lúc các nếp nhắn biến mất.

 

Để bình xịt cách quần áo khoảng 20cm (Nguồn: Internet)

5. Dùng ấm dun nước

Bạn đun một ấm nước và khi nước sôi thì bạn đưa phần có nếp nhăn lên hơi nước đang tỏa ra. Giữ cho tới khi nếp nhăn biến mất, hơi nước từ chiếc ấm đun nước sẽ nhanh chóng làm loại bỏ nếp nhăn nhẹ.

 

Cách này cũng khá đơn giản và nhanh chóng (Nguồn: Internet)

 
 Theo eva