Giữ lửa

Phong thủy cho phòng ngủ giúp chồng nghe lời vợ răm rắp

Giữ lửa 990 lượt xem Chia sẻ:

Trong cuộc sống gia đình, phòng ngủ rất quan trọng trong việc giữ lửa cho hạnh phúc. Có nhiều phụ nữ than thở rằng họ không được chồng tôn trọng. Dưới đây là bí quyết dành cho bạn.

Xét về gốc độ phong thủy, phía bên trái và bên phải của giường ngủ lần lượt là Thanh Long và Bạch Hổ. Nếu tường phía bên phía trái (Thanh Long) dày hơn, cao hơn hoặc gần sát vào giường hơn là phía phải (Bạch Hổ) tạo ra cục diện nam quyền, tức nam giới nắm quyền hành, chồng bảo đâu vợ nghe đấy, lời nói của vợ không được chồng xem trọng trong gia đình.

Do đó, nếu muốn được chồng coi trọng, muốn lời nói của mình có quyên lực hơn thì cần bố trí tường phía bên phải phải dày hơn và có địa thế cao hơn phía bên trái trong phòng ngủ của vợ chồng bạn. Như vậy thì người vợ mới đứng ở thế thượng phong, làm việc gì cũng được chồng bàn bạc kĩ càng, xem trọng lời nói của vợ và chồng nghe lời vợ hơn.

 

Bố trí phòng ngủ bên phải dày hơn
 
Tuy nhiên, lưu ý ở chỗ nữa là kê giường ngủ càng bằng phẳng, vuông vắn thì việc nắm giữ quyền hành sẽ được chia đều cho cả hai vợ chồng. Nếu bên phía mà người vợ thường nằm mà cao hơn một chút thì xuất hiện tình trạng vợ có tính cách mạnh mẽ hơn chồng.

Cách xác định hướng trái phải giường ngủ giường ngủ của bạn: Đứng ở giữa phòng, mặt bạn hướng ra ngoài cửa và nhìn xem phía bên trái là Thanh Long, phía bên phải là Bạch Hổ.

 
Trang Nguyễn