Điện thoại

Sử dụng Smartphone mà không cần tháo găng tay

Điện thoại 780 lượt xem Chia sẻ:

Khi bạn ra đường hầu hết chúng ta đeo găng tay, ngay lúc đó có một cuộc điện thoại từ bạn bè hay người thân. Lúc này bạn phải làm sao? Không cần tháo găng tay bạn cũng có thể nghe được điện thoại? Thật là khó chịu khi phải dừng xe lại và sau đó phải tháo găng tay ra. Sau đây sẽ là vài mẹo giúp bạn dùng smartphone mà không tháo găng tay.
Hầu hết Smartphone hiện nay đều sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Bạn hiểu đơn giản là vì cơ thể người dẫn điện, nên khi bạn dùng tay không sử dụng Smarpthone, bạn thay đổi trường điện từ tại điểm đó nên khiến Smartphone hoạt động. Nhưng khi đeo găng, vì găng không dẫn điện, nên nó không thay đổi trường điện từ tại đó nên Smartphone không sử dụng được. Từ nguyên tắc trên, chúng ta có những mẹo sau đây:
-Bạn có thể dùng mũi của bạn
Mũi cũng là một bộ phận của cơ thể người nên nó dẫn điện, thế là được bạn nhé. Bằng cách này, mũi của bạn sẽ đóng vai trò như chính ngón tay vậy
- Dùng găng tay chuyên dụng
 

Găng tay chuyên dụng

Sở hữu một đôi găng tay cảm ứng, chuyên dụng cho việc tương tác với màn hình điện thoại thông minh có thể nói đây là cách hữu hiệu và triệt để nhất trong trường hợp này. Với găng tay chuyên dụng, bạn chẳng cần dùng mũi, bằng việc sử dụng sợi dẫn điện, bạn có thể chạm vào màn hình thoải mái như… không đeo găng tay. Giá loại găng tay này cũng rẻ, chỉ từ 35k bạn đã có thể sở hữu một đôi găng tay cảm ứng rồi! 
 
Trang Nguyễn