Trang điểm

Sử dụng phấn mắt để trang điểm cả khuôn mặt (P2)

Trang điểm 318 lượt xem Chia sẻ:
Vẫn tiếp tục với các việc tận dụng phấn mắt để trang điểm cả khuôn mặt ở phần 1, MeoVat sẽ chia sẻ với các bạn các mẹo tiếp theo đây.
 

4. Eyeliner

 
Có lẽ không còn mới với các nàng thông thạo về khoản makeup, chỉ với phần mắt màu tối như đen, nâu thì bạn vẫn có thể viền mắt cho đôi mắt mình nổi bật hơn mà không cần đến những cây eyeliner chuyên dụng. Những gì bạn cần chỉ là một cây cọ vắt, phấn mắt và chút nước xịt khoáng hoặc glycerin. Bạn xịt khoáng lên đầu cọ hoặc nhúng cọ vào glycerin, rồi chấm cọ vào phấn mắt và tiến hành kẻ viền mắt như bình thường. Lời khuyên là nên dùng glycerin hơn vì nó giúp phấn mắt lên màu rõ nét hơn xịt khoáng.

 
 
Dùng phấn mắt để kẻ viền eyeliner quyến rũ (Nguồn: wn)

 

5. Kẻ lông mày

 
Cây cọ vát cùng phần mắt tông nâu hoặc ghi đen, bạn có thể thay thế chì hoặc bột kẻ mày chuyên dụng tô điểm cho lông mày của mình một cách dễ dàng, sắc sảo và hiệu quả. Nó còn mang nghĩa tiết kiệm chi phí hơn cho bạn nữa.

 
Phấn mắt kẻ mày thay thế chì hoặc bột kẻ chân mày (Nguồn: tapchilamdep)
 

6. Son môi

 
Những phấn mắt màu rực rỡ như cam, đỏ, hồng cũng có thể hô biến chúng thành son môi cũng với sự góp sức của son dưỡng môi không màu. Bạn hãy trộn phấn mắt với son dưỡng môi theo tỉ lệ tùy ý đến khi bạn cảm thấy hài lòng với màu sắc và tô lên môi. Giờ thì bạn đã có màu son DIY mới của riêng mình rồi, những lúc cấp bách quên son ở nhà thì cách này cũng hiệu quả đó chứ.

 

Phấn mắt có thể hô biến thành son môi (Nguồn: lamsao)

 
Chúc các bạn thành công!
 
Theo chuthapdo