Giảm cân

Thanh lọc cơ thể bằng rau củ

Giảm cân 459 lượt xem Chia sẻ:
Giải độc thanh lọc cơ thể sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Và rau củ sẽ giúp bạn làm điều đó
 
>> NƯỚC DETOX THẦN KÌ GIẢM 5KG TRONG 3 NGÀY
>> THỰC ĐƠN GIẢM CÂN NHANH MÀ KHÔNG CẦN NHỊN ĂN

 

Dưới đây là các loại rau củ quả rất tốt trong việc hỗ trợ cơ thể thanh lọc

 
Bông cải xanh: bông cải xanh có chứa rất nhiều các thành phần có thể giúp cơ thể loại bỏ đi các độc tố trong cơ thể. Bên cạnh đó, nó còn có thuộc tính chống ung thư và cũng có hiệu quả trong việc sử dụng để chữa những vấn đề liên quan đến hội chứng tiền kinh nguyệt.
 
 
Súp lơ: Là một trong những nguồn cung cấp vitamin C hằng ngày cho cơ thể. Súp lơ có đặc tính chống viêm, hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, nó còn là nguồn chất xơ dồi dào hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa.

 

Súp lơ còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa 
 
Tỏi: Tỏi là loại siêu thực phẩm nên thêm vào chế độ ăn uống giúp giải độc. Nó có thể cải thiện khả năng miễn dịch và làm cho gan hoạt động tốt.
 
Bắp cải: Bắp cải là một loại rau hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Chúng ta có thể ăn sống hoặc sử dụng trong món salad, nó còn giúp các chị em giữ được vóc dáng cân đối.

Củ cải đường: Đây là thực phẩm có chứa các chất chống oxy hóa thực vật. Nó được biết với khả năng phòng chống ung thư và giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể. Nó giúp đẩy các loại độc tố ra ngoài cơ thể và làm sạch gan. Thế nên, hãy lựa chọn loại rau củ này để thêm vào chế độ ăn nhé.

 

Củ cải đường thanh lọc cơ thể và làm sạch gan 
 
Gừng: Là một loại củ luôn được cho là hỗ trợ thanh lọc cơ thể tốt nhất. Nó giúp làm sạch gan và sửa chữa những thiệt hại do rượu và thực phẩm độc hại gây ra. Chỉ cần đun sôi gừng trong nước và uống chúng thường xuyên trong ngày là có thể giúp giải độc cơ thể của bạn.

 
Theo sanphamdinhduong