Thủ Thuật

Thủ Thuật

9 9

Bạn đã biết bao nhiêu trong số các thủ thuật dưới đây?

Xem thêm
Khuếch đại âm thanh điện thoại bằng vật dụng bếp Khuếch đại âm thanh điện thoại bằng vật dụng bếp

Bạn có thói quen nghe nhạc khi làm bếp? Tiếng nhạc từ iphone hoặc smart phone của bạn không đủ lớn. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn khuếch đại âm thanh bằng những vật dụng nhà bếp sẵn có thật đơn giản.

Xem thêm
Vệ sinh laptop đúng cách Vệ sinh laptop đúng cách

Máy tính xách tay là vật dụng ngày càng gần gũi với chúng ta hơn, chúng phục vụ nhiều hoạt động của con người từ giải trí, làm việc. Nhưng do trong quá trình sử dụng laptop trở lên bẩn hơn và là một ổ vi khuẩn luôn đe dọa tới sức khỏe con người.

Xem thêm
Mẹo mua điện thoại cũ Mẹo mua điện thoại cũ

Không phải bạn nào cũng có đủ tiền để sắm cho mình một chiếc smatphone ưng ý, do đó hàng loạt các smatphone cũ và hàng xách tay được đưa về Việt Nam.

Xem thêm
Hướng dẫn cách cập nhật lên iOS 8 bản chính thức Hướng dẫn cách cập nhật lên iOS 8 bản chính thức

Hệ điều hành iOS 8 bản chính thức sẽ sớm xuất hiện, 13 thiết bị được hỗ trợ với rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng iOS.

Xem thêm
Cách hạn chế tin nhắn Cách hạn chế tin nhắn

Thời gian gần đây nhiều người dùng Facebook đã phản ánh về sự khó chịu của mình khi liên tục nhận được tin nhắn từ người lạ mời nạp thẻ điện thoại nhận khuyến mại "khủng".

Xem thêm
5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bạn nên thử 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bạn nên thử

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về năm ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mới có trên iOS và Android (một số trong số các ứng dụng này không phải ứng dụng mới nhưng mới đây nhận được gói cập nhật lớn).

Xem thêm
CHỐNG NÓNG CHO ĐIỆN THOẠI KHI DÙNG NGOÀI TRỜI MÙA HÈ CHỐNG NÓNG CHO ĐIỆN THOẠI KHI DÙNG NGOÀI TRỜI MÙA HÈ

Trong thời tiết nắng nóng đến ngột ngạt như những ngày hôm nay thì việc lặn lội ra đường là một cực hình, nắng nóng không chỉ khiến con người khó chịu mà ngay cả với Smartphone cũng là tác nhân khiến tuổi thọ máy tụt dốc không phanh.

Xem thêm
Mẹo giúp làm chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng Mẹo giúp làm chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Mọi người cho rằng mùa hè oi bức có thể phá vỡ niềm hạnh phúc với chuyện ân ái. Các chuyên gia tình dục lại cho rằng đó chỉ là chuyện vớ vẩn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là lên kế hoạch sao cho cái nóng không làm giảm ham muốn giường chiếu của hai người.

Xem thêm