Nhiếp ảnh

Tuyệt chiêu chụp ảnh cho nàng chân ngắn

Nhiếp ảnh 1156 lượt xem Chia sẻ:

Tuy chân bạn không được dài như những nàng chân dài khác, nhưng đùng vì thế mà tự ti. Bởi chúng ta có những tuyệt chiêu chụp ảnh sau:

1. Chụp hình toàn thân và chọn 1 góc chụp từ dưới lên

Những chuyên gia chụp ảnh nói rằng khi chụp hình bạn sẽ trông béo hơn khoảng 2 kg nên nếu không biết góc chụp trông bạn vừa lùn lại vừa béo nữa. Vì thế góc chụp rất quan trọng, trông bạn sẽ cao hơn khi chụp từ dưới lên. Lúc này vị trí của người chụp phải thấp hơn phần eo của bạn.
 
2.  Trong khuôn hình mình lớn nhất

Bạn cần xem xét tỉ lệ giữa các vật thể xung quanh và chính mình để mình luôn lớn nhất trong khuôn hình.

3. Đứng bắt chéo chân

Những cô gái chân ngắn nên chọn cách chụp đứng bắt chéo chân, như vậy sẽ trông chân bạn dài hơn những người cugnf chiều dài chân mà không đứng bắt chéo chân.

4. Mặc váy hay quần cạp cao

Đây là mẹo chụp ảnh mà được biết đến khá nhiều. Bởi khi mặc váy hay quần cạp cao trong chân bạn dài hơn, và thật tuyệt vời khi kết hợp quần cạp cao và ống loa rộng.

5. Chụp trong khi đang di chuyển

Đó là một góc chụp khá tự nhiên mà còn mang lại cho bạn có cảm giác đôi chân dài ra, bởi bạn đang di chuyển hành động sải bước chân dài như bạn đang bắt chéo chân lên phía trước.

 

Chụp trong lúc di chuyển trông chân dài hơn
 
6. Chụp chân chạm mép ảnh, khoảng không trên đầu không quá lớn

Khi chụp hình, chân chạm mép ảnh trông chân bạn dài hơn. Nhưng vẫn chưa đủ, bạn cần chú ý thêm khoảng không gian phía trên đầu. Nếu khoảng không trên quá lớn trông bạn như một đứa trẻ, còn nếu nhỏ quá trông có vẻ bạn hơi bị dồn ép ở không gian chật hẹp. Tốt nhất khoảng 40%-50% là vừa.

 

Chân chạm mép, khồn gian phía trên vừa
 
Trang Nguyễn