Giữ lửa

Bí quyết giữ lửa cho cặp đôi yêu xa

Giữ lửa 1412 lượt xem Chia sẻ:
Yêu xa là một thứ gì đó không còn là quá mới mẻ trong cuộc sống hiện đại. Và để duy trì lâu dài mối quan hệ nam nữ ấy, bạn cần phải nắm trong tay những bí quyết yêu xa này. Khoảng cách sẽ không còn là vấn đề nữa.

>> BÍ QUYẾT ĐỂ TIỀN BẠC KHÔNG CHI PHỐI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH
>> 4 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỰC THOẢI MÁI 

 

Bình luận viên tường thuật cuộc sống của nhau

 
Khi yêu xa là phải chấp nhận cuộc sống chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại, laptop, là gọi điện cho nhau mỗi khi nhớ, là nhắn tin hỏi thăm kể mọi chuyện trên trời dưới đất cho nhau nghe. Đó là cách giữ lửa trong tình yêu mà các cặp đôi yêu xa thường xuyên áp dụng. Tuy nhiên trong một ngày, bạn đừng nên nói chuyện hay chat với nhau quá nhiều, nó có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên nhàm chán.

 

Cặp đôi đút cho nhau ăn "online" trong She Was Pretty (Nguồn: kenh 14)
 

Những chuyến thăm bất ngờ

 
Thỉnh thoảng bạn hãy sắp xếp một chuyến ghé thăm người yêu, mặc dù thời gian ngắn ngủi nhưng nó mang lại rất nhiều cảm xúc cho đối phương khi họ gặp bạn trong sự bất ngờ. Nó sẽ hâm nóng tình yêu của 2 người và giúp bạn cảm nhận được sự quý giá của mỗi lần gặp nhau, khao khát được gần nhau. Điều này nó còn thể hiện rằng những người luôn tin và chờ đợi nhau luôn là những người yêu rất chân thành và đáng trân trọng.
 

Dành thời gian gần gũi mỗi khi gặp nhau

 
Vì khoảng cách địa lý nên 2 bạn không được ở gần nhau thường xuyên, thế nên hãy chớp lấy cơ hội để được gần gũi, thân mật với người ấy mỗi khi có dịp tương phùng. Hai bạn có thể sắp xếp với nhau 1 chuyến du lịch, nắm tay nhau đến những nơi khung cảnh hữu tình và hâm nóng tình yêu.

 
 
Hâm nóng tình yêu là việc luôn luôn phải nhớ để duy trì mối quan hệ (Nguồn: guu)

 

Luôn thể hiện niềm tin với đối phương

 
Nhất là đối với các cô gái, yêu xa khiến các nàng luôn nghi ngờ, tưởng tượng ra những điều không có thật có thể làm tổn thương người yêu. Thay vì sự nghi kỵ, trách móc thì bạn hãy luôn thể hiện sự tin tưởng sâu sắc vào tình yêu của 2 bạn. Niềm tin chính là điều kiện tiên quyết để tình yêu luôn được bền vững.
 
Theo guu