Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh

Bí quyết chụp ảnh tự sướng ngàn like Bí quyết chụp ảnh tự sướng ngàn like

Chụp ảnh tự sướng bằng cách chu mỏ, phồng má, trợn mắt đã quá xưa rồi. Bạn có muốn biết bí quyết để các hot boy, hot girl có những bức ảnh lung linh nghìn like không?

Xem thêm
Mẹo chụp ảnh hút ánh nhìn cho nàng nấm lùn Mẹo chụp ảnh hút ánh nhìn cho nàng nấm lùn

Bạn luôn muốn chộp được nhứng bức ảnh đẹp nhưng chiều cao của mình lại không được như ý. Hãy áp dụng những mẹo này để kéo dài đôi chân bạn nhé.

Xem thêm
Mẹo chụp ảnh với smartphone Mẹo chụp ảnh với smartphone

Không cần sử dụng chiếc máy ảnh đắt tiền, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể sở hữu những bức ảnh vô cùng chuyên nghiệp

Xem thêm
Tuyệt chiêu chụp ảnh cho nàng chân ngắn Tuyệt chiêu chụp ảnh cho nàng chân ngắn

Bạn tự ti khi mình sở hữu đôi chân không được dài. Khi chụp hình trông giống “nấm lùn”. Nhưng không sao bạn có thể làm cho người xem ngỡ ngàng khi nhìn thấy ảnh của bạn.

Xem thêm
Chụp hình nét không cần máy cơ Chụp hình nét không cần máy cơ

Bạn từng có ao ước sắm cho mình một chiếc máy cơ với độ phân giải cao và sắc nét?Nhưng bạn lại lo ngại về số tiền phải bỏ ra cho một máy chụp hình xịn. Mẹo vặt xin chia sẻ các bí kíp giúp bạn chụp hình bằng điện thoại nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét và màu sắc không khác gì máy cơ.

Xem thêm
5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bạn nên thử 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới bạn nên thử

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về năm ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mới có trên iOS và Android (một số trong số các ứng dụng này không phải ứng dụng mới nhưng mới đây nhận được gói cập nhật lớn).

Xem thêm