Máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến

Máy tính 3867 lượt xem Chia sẻ:
Với cuộc cách mạng trong ngành côn nghiệp máy tính đã cho ra đời nhiều phần mềm, ứng dụn phục vụ cho các hoạt động không chỉ về công việc mà còn vui chơi, giải trí của con người. Chính vì vậy ngày nay không phải nhất thiết công việc nào bạn đều phải tải phần mềm rồi cài đặt, nhiều lúc còn phải mua phần mềm bản quyền về mới sử dụng được mà đã xuất hiện nhiều ứng dụng giúp bạn có thể làm việc ngay trên mạng mà hoàn toàn miễn phí.
Mẹo vặt sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm cực hay ho này ngay lập tức phục vụ giúp bạn tạo nên những video thật lung linh dành tặng cho người thân, bạn bè và lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc của nhau. Mặc dù không đặc thù như Adobe Pro hay Proshow hoặc Sony Vegas Pro là những phần mềm có trả phí nhưng những phần mềm sau mang lại sự dễ dàng cho những người không rành công nghệ.

Phần mềm chính sửa video trực tuyến WeVideo

Hiện tại đang là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến nối tiếng nhất hiện nay. WeVideo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video dễ sử dụng và đẹp mắt với tài khoản miễn phí và được cung cấp 2GB lưu giữ. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa với chất lượng 720p với thời hạn tối đa 5 phút và khả năng lưu giữ 50 bài hát từ thư viện của mình.
Nhưng bên cạnh đó video hoàn chỉnh của bạn sẽ bị đóng “watermark” do sử dụng tài khoản miễn phí. Nhưng nếu bạn có khả năng tài chính và muốn đầu tư thì chỉ với 10$ ngoài việc loại bỏ watermark bạn còn có ngay 5GB không gian lưu trữ đám mây cũng 400 bài hát và 60 phút video và không giới hạn công cụ cũng như chủ đề.

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến tiện lợi WeVideo

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Loopster

Đây là phần mềm chỉnh sửa video được thiết kế trông như một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng đơn giản hóa các công cụ nhưng vẫn đảm bỏ các tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu làm việc nếu bạn muốn có một video thật chuyên nghiệp.
Bạn sẽ có ngay 20GB không gian lưu trữ cùng độ phân giải 480p và 10p cho mỗi video nếu sử dụng phiên bản miễn phí. Nhưng bên cạnh đó với mỗi GB video tải lên bạn phải chấp nhận xuất hiện 1 dấu watermark ở cuối video. Tuy nhiên bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng video xuất bản. Và đặc biệt nhất là vẫn sẽ nhận được trọn vẹn 600 hiệu ứng âm thanh cho người dùng để tạo nên tác phẩm độc nhất vô nhị.

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Loopster với nhiều tính năng ưu việt

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyên Magisto

Nếu bạn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp nhưng không cần sử dụng nhiều công cụ thì Magis to là sự lựa chọn tối ưu nhất. Khá giống với Instagram, Magisto cung cấp bộ lọc và hiệu ứng có sẵn, người dùng chỉ việc chọn lựa và áp dụng là đã hoàn thành video theo ý muốn.
Cách sử dụng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần tải video cần biên tập lên, chọn hiệu ứng bạn thích trong bộ sưu tập, thêm âm thanh và đổi tên video lại là có thể xuất bản ấn phẩm. Nếu có điều kiện trả phí cho phần mềm này chỉ với 5$ cho mỗi tháng, bạn có thể kéo dài video lên đến 2,5 phút và thêm khả năng tải video về laptop.

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Magisto dễ dàng sử dụng.

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyên Wideo

Không giống như các phần mềm chỉnh sửa video khác, Wideo không phải là một trình duyệt viên tập video truyền thống mà tạo ra các video hoạt hình từ hình ảnh và âm thanh người dùng tải lên. Với sự khác biệt này phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Wideo thích hợp cho những video kỉ niệm dễ thương hoặc những bài giới thiệu ngắn, bài thuyết trình.
Với những mẫu video tham khảo có sẵn bạn chỉ cần chỉnh sửa lại theo ý muốn đem lại sự dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Hạn chế lớn nhất của Wideo là giới hạn thời gian chỉ tối đa 30 giây cho mỗi video, nếu muốn tăng độ dài cho video bạn phải bỏ ra mức phí khá cao nhưng đảm bảo chất lượng và hiệu ứng mà bạn nhận được không chê vào đâu được. 

 

Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến mang đến sự khác lạ nổi bật.

 
Tổng hợp từ genk.vn