Ẩm thực

Học cách làm bánh mì nhồi phô mai béo ngậy

Bánh mì nhồi phô mai, chắc hẳn các tín đồ phô mai khi nghe đến tên đã cảm thấy kích thích. Hãy cũng học cách làm bánh mì nhồi phô mai béo ngậy này nhé!

>> HƯỚNG DẪN LÀM BỘT CHIÊN NGON TẠI NHÀ
>> HƯỚNG DẪN LÀM PHỞ CHIÊN TRỨNG GIÒN NGON

Nguyên liệu

Ổ bánh mì to

200g phô mai Leicester

30g bơ

3g ngò tây khô

3g lá kinh giới khô

Muối, tiêu, 2 tép tỏi

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn cắt bánh mì thành nhiều ô vuông như bàn cờ.

 

Các bước làm món bánh mì nhồi phô mai kiểu Tây (Nguồn: tapchisinhvien)

Sau đó bạn cắt phô mai thành nhiều miếng nhỏ, rồi kẹp vừa giữ những khe bánh mì vừa cắt.

Tiếp đến,bạn đun chảy bơ, trộn với tỏi băm, ngò tây và kinh giới băm nhỏ rồi quết lên mặt bánh mì. Đem bánh mì nướng ở nhiệt độ 2000C trong 10 – 15 phút.

 

Ăn kiểu "rút" để cảm nhận từng sợi phô mai kéo dài (Nguồn: kenh14)

 
Vậy là bạn đã có ngay một ổ bánh mì nhồi phô mai ngon tuyệt, đúng kiểu Tây đấy nhé. Chúc các bạn thành công!
 
Theo vietreview
 

Đánh giá bài viết:


Kết quả trung bình: 0/0 lượt đánh giá.

Bài viết khác

Len dau trang