Dưỡng da

3 công thức trị nám hiệu quả từ trứng gà

Những vết lốm đốm xuất hiện trên trên mặt khiến bạn trong già hơn so với tuổi của mình. Bệnh nám da không phụ thuộc vào độ tuổi và cũng không tự biến mất, vì thế bạn cần cẩn trọng khi điều trị nám tại nhà. Với lòng trắng trứng gà kết hợp với các nguyên liệu dưới đây bạn sẽ có một hỗn hợp lành tính để trị nám tại nhà.
 

Lòng trắng trứng gà + cồn y tế

 
Bạn trộn cồn y tế với lòng trắng trứng gà với tỷ lệ 2/1, dùng muỗng trộn đều bạn sẽ được hỗn hợp trắng sệt. 
 
Dùng tăm bông thấm hỗn hợp và thoa lên vết nám 2 lần/ngày. Bạn để trên da 30 phút sau đó rửa mặt bằng nước ấm bình thường. 

 

Trứng gà và oxy già
 
Thực hiện cách dùng trứng gà trị nám này đều đặn sẽ làm mờ vết thâm nám rõ rệt nhé. 
 

Lòng trắng trứng gà + cà chua

 
Cà chua ép lấy nước. Cho lòng trắng trứng vào nước ép cà chua, dùng hỗn hợp này thoa lên vết nám. Bạn thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần nhé. 

 

Trứng gà và cà chua 
 
Trong cà chua có chất chống oxy hóa rất hiệu quả, giúp chống lại và ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây nám da. Đặc biệt khi dùng cách này bạn nên thoa kem chống nắng và che chắn kỹ để không bị ăn nắng nhé. 
 

Lòng trắng trứng gà + bơ

 
Đập trứng gà ra chén nhỏ và dùng muỗng nạo cho vào.Trộn đều nguyên liệu cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt thì xoa đều lên da. Mát xa da mặt và đợi cho mặt khô thì rửa sạch mặt với nước ấm.

 

Trứng gà và bơ
 
Bơ giúp cân bằng độ ẩm cho da, với công thức này bạn thực hiện đều đặn 2-3 lần /tuần da trắng sáng rõ rệt. Phải kiên trì thì mới làm đẹp được nhé.

 
Theo Webtretho

Đánh giá bài viết:


Kết quả trung bình: 0/0 lượt đánh giá.

Bài viết khác

Len dau trang