Giảm cân

3 loại nước giảm cân hiệu quả đến không ngờ

Từ đây bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nữa vì đã có 3 công thức nước uống vi diệu này rồi.
 

Chanh, dứa, mật ong


Bạn đã biết đến công dụng giảm cân của chanh và mật ong rồi thì nay chúng được kết hợp thêm dứa – một loại trái cây khá phổ biến nhưng hiệu quả giảm cân không kém. Bởi trong dứa không chứa quá nhiều đường, có độ chua vừa phải. Dùng cốc nước này mỗi sáng sau khi ăn sáng và trước khi đi ngủ nha.

Cách làm như sau:

 
 
 
 
Giảm cân, công dụng giảm cân, chế độ giảm cân
Hỗn hợp chanh, dứa, mật ong
 

Chanh, tinh bột nghệ, mật ong


Nhắc đến tinh bột nghệ chắc ai cũng lo ngại vì mùi khó chịu, vị đắng,… Tuy nhiên thì tinh bột nghệ là loại thực phẩm có rất nhiều công dụng bổ ích, ngoài đẹp da, trị bệnh đau bao tử, đau dạ dày,… thì nó còn giúp giảm cân khá hiệu quả. Nếu bạn không ăn tinh bột nghệ được thì hãy pha chế theo công thức nước sau đây, chắc chắn vừa thơm ngon mà còn cực kì dễ uống nước đó. Thời gian uống là sau khi ăn sáng và trước khi đi ngủ nhé.

Cách làm như sau:


 
 
 
 
Giảm cân, công dụng giảm cân, chế độ giảm cân
Hỗn hợp chanh, tinh bột nghệ, mật ong
 

Chanh, sả, hạt chia


Các chất dinh dưỡng có trong hạt chia gồm: photpho, canxi, chất béo, chất đạm, chất xơ, magie, omega 3, omega 6, protein, nhiều khoáng chất và vitamin. Vì thế mà dạo gần đây loại hạt này được rất nhiều bạn trẻ áp dụng vào chế độ giảm cân. Hôm nay chúng ta cùng kết hợp hạt chia với chanh và sả, đấy chắc chắn là loại nước uống mạng đến công dụng hiệu quả. Nếu không tin bạn có thể thử ngay bây giờ.

Cách làm như sau:


 
 
 
 
Giảm cân, công dụng giảm cân, chế độ giảm cân
Hỗn hợp chanh, sả, hạt chia
 
Nguồn: 2dear
 

Đánh giá bài viết:


Kết quả trung bình: 0/0 lượt đánh giá.

Bài viết khác

Len dau trang