Thủ Thuật

Thủ Thuật

Những lưu ý sử dụng điện thoại siêu bền Những lưu ý sử dụng điện thoại siêu bền

Không cần phải tốn nhiều tiền để mua điện thoại xịn thì mới bền bỉ, điện thoại cùi bắp cũng có thể đồng hành với bạn suốt đời

Xem thêm
Mẹo chụp ảnh với smartphone Mẹo chụp ảnh với smartphone

Không cần sử dụng chiếc máy ảnh đắt tiền, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể sở hữu những bức ảnh vô cùng chuyên nghiệp

Xem thêm
Tuyệt chiêu chụp ảnh cho nàng chân ngắn Tuyệt chiêu chụp ảnh cho nàng chân ngắn

Bạn tự ti khi mình sở hữu đôi chân không được dài. Khi chụp hình trông giống “nấm lùn”. Nhưng không sao bạn có thể làm cho người xem ngỡ ngàng khi nhìn thấy ảnh của bạn.

Xem thêm
Mẹo sạc pin điện thoại nhanh đầy Mẹo sạc pin điện thoại nhanh đầy

Điện thoại bạn đang hết pin, bạn có việc cần đi gấp trong khi không có cục sạc dự phòng bên mình. Bạn bối rối và nôn nóng pin nhanh đầy? Đừng lo hãy thử các bí quyết sau nhé!

Xem thêm
Sử dụng Smartphone mà không cần tháo găng tay Sử dụng Smartphone mà không cần tháo găng tay

Khi bạn ra đường hầu hết chúng ta đeo găng tay, ngay lúc đó có một cuộc điện thoại. Lúc này bạn phải làm sao? Không cần tháo găng tay bạn cũng có thể nghe được điện thoại?

Xem thêm
Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến

Cuộc cách mạng “online hóa” đã đem đến sự tiện lợi và làm cuộc sống thường ngày của mọi người dễ dàng hơn. Cập nhật những phần mềm chỉnh sử video trực tuyến từ mẹo vặt ngay nhé.

Xem thêm
Trình duyệt diệt virus miễn phí cho Win 10 Trình duyệt diệt virus miễn phí cho Win 10

Mẹo vặt sẽ chia sẻ cho người dùng những trình duyệt antivirus miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà không phải cư dân mạng nào cũng biết đến.

Xem thêm
Chụp hình nét không cần máy cơ Chụp hình nét không cần máy cơ

Bạn từng có ao ước sắm cho mình một chiếc máy cơ với độ phân giải cao và sắc nét?Nhưng bạn lại lo ngại về số tiền phải bỏ ra cho một máy chụp hình xịn. Mẹo vặt xin chia sẻ các bí kíp giúp bạn chụp hình bằng điện thoại nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét và màu sắc không khác gì máy cơ.

Xem thêm
8 mẹo hay với smartphone ai cũng nên biết 8 mẹo hay với smartphone ai cũng nên biết

Rõ ràng một chiếc điện thoại thông minh không phải chỉ dùng để chụp ảnh hay check Facebook. Bạn đã biết bao nhiêu trong số những mẹo vặt cực kì thiết thực này?

Xem thêm
Nấng cấp lên Windows10 từ hệ điều hành Windows 7, 8.1 Nấng cấp lên Windows10 từ hệ điều hành Windows 7, 8.1

Windows 10 cuối cùng đã được phát hành chính thức và nếu như bạn vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật dù đã kiểm tra trong Windows Update thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm
20 phím tắt (Hotkeys) hữu dụng trong Windows 10 20 phím tắt (Hotkeys) hữu dụng trong Windows 10

Những phím tắt kết hợp với phím Windows (hot keys) giúp việc sử dụng các tính năng mới trên Windows 10 dễ dàng hơn.

Xem thêm
Cách sạc pin điện thoại cực nhanh Cách sạc pin điện thoại cực nhanh

Trong nhiều trường hợp bạn chỉ còn 10-20 phút nữa là phải đi giải quyết công việc mà điện thoại hết pin, hay bạn đang đi du lịch cùng bạn bè mà thời gian dành cho việc sạc pin điện thoại lại rất hạn chế. Cùng xem bí kíp hữu ích sau đây để giải quyết vấn đề nhé.

Xem thêm