Máy tính

Trình duyệt diệt virus miễn phí cho Win 10

Máy tính 2424 lượt xem Chia sẻ:
Windows 10 với những tính năng và tiện lợi siêu việt đã giúp cho người dùng dễ dàng trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Dù đã được Microsoft cài đặt Windows Defender giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu nhưng vẫn được nhiều chuyên gia khuyên là không nên quá tin tưởng. Nhưng với những nguồn cung cấp trên mạng mọi người mắc phải trường hợp các trình duyệt phải trả phí hoặc bị giới hạn thời gian sử dụng.
Mẹo vặt sẽ chia sẻ cho người dùng những trình duyệt antivirus miễn phí cho Win10 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà không phải cư dân mạng nào cũng biết đến.

Trình duyệt diệt virus 360 Total Security

Là trình suyệt được sáng tạo bởi công ty bảo mật nổi tiếng Trung Quốc – Qihoo, 360 Total Security cho phép người dùng tải miễn phí trình duyệt và sử dụng không giới hạn. Loại trình duyệt này cung cấp cho người dùng 2 phiên bản gồm phiên bản đầy đủ 360 Total Security và phiên bản rút gọn 360 Total Security Essential.
Tính năng chính: antivirus, malware, keylogger, bảo vệ USB, ngăn chặn các trang web độc hại, hỗ trợ tính năng sandbox và bảo vệ thời gian thực.

 

So sánh 2 phiên bản trình duyệt diệt virus cho Win 10 của 360 Total Security

 

Trình duyệt diệt virus Avira Free Antivirus

Không cần phải nói ai cũng biết hiện tại Avira đang là một trong những trình duyệt diệt virus miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Không thua kém gì các ông lớn như Kaspersky hay McAfee, Avira đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng cũng như tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Ngoài tính năng chống virus vốn có thì trình duyệt này còn trang bị khả năng giám sát quá trình sử dụng web của người dùng để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật. Ngoài ra tính năng PUA Blocker giúp người dùng tháo dỡ các cài đặt không cần thiết trên Windows.
Tính năng chính: antivirus, malware, Trojans, spyware, worms, bảo vệ thời gian thực, PUA Blocker và tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt web.

 

Trình duyệt diệt virus cho Windows 10 đang được ưa chuộng hiện nay

 

Outpost Security Suite

Outpost Security Suite có phần đa dạng hơn so với phiên bản miễn phí của các phần mềm khác. Các tính năng bảo vệ của trình duyệt này được đánh giá tốt hơn nhiều cả về tốc độ phát hiện và tốc độ xử lí virus. Ngoài ra chức năng bảo vệ thời gian thực sẽ giúp các dữ liệu như email, tập tin hay hình ảnh, video được an toàn hơn. Đặc biệt nhất dù là trình duyệt miễn phí nhưng Outpost Security Suite có hỗ trợ thêm tính  năng tường lửa.
Tính năng chính: antivirus, tính năng tường lửa, tự động quét và kiếm tra email và tệp đính kèm, bảo vệ và ngăn chặn các cài đặt không cho phép khi cài đặt

 

Trình duyệt diệt virus cho Win 10 của Outpost có thêm tính năng tường lửa

 

Panda Free Antivirus

Vì là thành viên mới của gia đình trình duyệt diệt virus cho Win 10 nên Panda Free Antivirus đang tích cực đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá, marketing về phần mềm của mình. Sau thời gian thử nghiệm hiện tại trình duyệt này rất được quan tâm và chú ý trong giới công nghệ. Với thiết kế theo dạng “cài đặt và quên” Panda đã đem đến sự đơn giản trong việc cài đặt và hoạt động cho những người không rành về công nghệ. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ video trực tiếp lên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, instagram,...
Tính năng chính: antivirus, malware, spyware và bảo vệ thiết bị kết nối ngoài,  nhận diện và cảnh báo những phần mềm độc hại, lọc và phân tích địa chỉ web.

 

Trình duyệt diệt virus cho Win10 Panda Free Antivirus

 
Tổng hợp từ Genk.vn