Giảm cân

Thưởng thức bưởi và giảm cân nhanh

Giảm cân 1697 lượt xem Chia sẻ:

Bạn không chỉ đơn thuần là ăn bưởi mà còn đang giảm cân một cách nhanh chóng hiệu quả giúp bạn có vóc dáng thon gọn theo nhiều cách.
 

Mỗi sáng thưởng thức bưởi để giảm cân

 
Để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả bằng quả bưởi thì đầu tiên bạn có thể ăn ¼ quả bưởi đến 1 trái bưởi trước khi ăn cơm 30 phút. Với lượng chất xơ và lượng nước trong bưởi sẽ tạo cảm giác no và do đó bạn sẽ ăn ít hơn đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa. Hãy bắt đầu buổi sáng với nửa trái bưởi mỗi ngày hoặc có thể hơn thì càng tốt, nó cung cấp cho bạn 35 calo và hoàn toàn không chứa chất béo vừa giúp bạn thực hiện giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn muốn nó ngọt hơn thì có thể rắc lên chút chất làm ngọt nhân tạo như đường. 

 


Ăn bưởi vào buổi sáng giúp giảm cân nhanh

 

Thường xuyên uống nước ép bưởi

 
Ngoài cách ăn bưởi để giảm cân thì bạn có thể thay việc ăn bưởi bằng một ly nước ép bưởi mỗi sáng thì rất tốt cho sức khỏe và giảm cân nhanh, nhưng chắc chắn rằng bạn không được thêm đường nữa vì sẽ không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn sử dụng nước ép bưởi đóng chai và nó quá ngọt thì bạn có thể khắc phục bằng cách vắt thêm chút chanh tươi là có thể dùng được. Và hãy nhớ lượng calo cho phép là 45 calo cho 150ml nước ép bưởi cho một ngày năng động nhé

 

Thưởng thức món salad bưởi để giảm cân nhanh

 

Hãy đa dạng hóa thực đơn giảm cân truyền thống sẽ là cách giúp bạn hứng thú với việc giảm cân hơn, bằng cách bạn hãy làm món salad với bưởi, đây có thể coi là một món ăn đầy đủ chất cho thực đơn giảm cân của bạn hàng ngày, bao gồm cua và tôm, thịt gà cùng hành đỏ, cần tây chung bắp cải tím và rau chân vịt, tất cả các thực phẩm này đều giúp cho bạn có vóc dáng như mong muốn.
 


Giảm cân nhanh với salad bưởi

 

Ngoài ra bạn cũng có thể giảm cân với một ly vodka bưởi

 

Không chỉ đơn thuần là những món ăn hay thức uống nếu bạn muốn thay đổi chút cho việc giảm cân không khí với đồ uống có cồn, hãy trổ tài pha chế với một ly gin hoặc vodka pha với nước ép bưởi để thức thức, đây là một cách dễ dàng để tạo cảm hứng với một ly cocktail đúng điệu và không sợ béo hoặc có hại cho sức khỏe.

>> Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Nguồn: Em Đẹp