Điện thoại

Bí quyết ẩn những tin nhắn quan trọng trên Facebook

Điện thoại 2210 lượt xem Chia sẻ:


Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh các tin nhắn quan trọng trên Facebook mà không cần phải xóa đi.


>> Thủ thuật sử dụng Iphone

Thay vì tiếc hùi hụi vì phải xóa đi các tin nhắn trên Facebook, hãy áp dụng những thủ thuật nhỏ sau đây để ẩn đi những tin nhắn bí mật mà không lo những kẻ tò mò sẽ đọc được.

 

Bước đầu tiên


Bạn mở trình duyệt web của Facebook và ấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình, kích chuột phải và chọn View all in messenger.
 


Kích vào xem tất cả tin nhắn

 

Bước 2 


Để có thể ẩn đi những tin nhắn mà bạn không muốn người khác đọc được, bạn chỉ cần kích chuột phải vào biểu tượng răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive. Khi đó tin nhắn quan trọng của bạn đã bị mất đi ở hộp thư đến, nhưng đừng lo nó đã được lưu trữ ở một vị trí khác.
 


Tin nhắn đã được ẩn

 

Bước 3


Sau này khi muốn xem lại cuộc hội thoại đã ẩn bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng răng cưa (Cài đặt) ở góc trên bên trái khung tin nhắn và chọn Archived Threads.
 


Tin nhắn đã được lưu trữ ở một vị trí khác

 

Tương tự như vậy đối với giao diện của Iphone, bạn chỉ cần mở Messenger, vuốt từ phải sang trái cuộc hội thoại cần ẩn đi. Khi cần xem lại nhấn More rồi chọn Archive.

Còn đối với người dùng hệ điều hành Android, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, nhấn giữ cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu, chọn Archive là xong.

Vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản, các tin nhắn bí mật của bạn sẽ không bị đọc trộm, tránh xa được những rắc rối không đáng có rồi đấy!

 

Theo 24h