Nhiếp ảnh

Bí quyết chụp ảnh tự sướng ngàn like

Nhiếp ảnh 2533 lượt xem Chia sẻ:

Chụp ảnh tự sướng bằng cách chu mỏ, phồng má, trợn mắt đã quá xưa rồi. Bạn có muốn biết bí quyết để các hot boy, hot girl có những bức ảnh lung linh nghìn like không?

>> MẸO CHỤP ẢNH HÚT ÁNH NHÌN CHO NÀNG NẤM LÙN


Bước 1 : Tút tát lại nhan săc


Đã qua rồi cái thời em đẹp không cần son phấn nhé! Bây giờ muốn có hình đẹp thì gương mặt phải nét trước đã. Bạn không thể tự sướng với gương mặt nhợt nhạt kém sắc, cũng không cần phải make up quá long lanh hay kĩ càng, chỉ cần một tí son, kẻ mắt và má hồng là đủ để cho khuôn mặt bừng sáng rồi đấy nhé!
 


Make up thật xinh đẹp (Nguồn: kenhfacebook)

 

Bước 2: Tạo dáng thật tự nhiên


Bức ảnh có thu hút hay không đó chính là nhờ thần thái của bạn, một dáng vẻ thật tự nhiên, thoải mái sẽ tạo cho người xem cảm giác dễ chịu hơn là những dáng quá cứng nhắc, hay gượng gạo. Khi người ta nhìn vào đã thích rồi thì ngại gì mà không like nhỉ?
 

Bước 3: Background cũng phải lung linh


Chụp ảnh mà background xấu thì dù bạn có đẹp cỡ nào cũng rất khó để thu hút được nhiều lượt like đâu nhé!

Chú ý đến không gian, màu sắc và ánh sáng xung quanh bạn và lựa chọn cho mình một khung nền ưng ý nhất để tự tin chụp ảnh.

 

Bước 4: Đúng góc mặt thì mới đẹp được


Bạn chẳng phải là mỹ nhân không góc chết nên việc lựa chọn góc mặt là tối quan trọng. Ai cũng sẽ có những góc mặt cực kì ăn ảnh và những góc không được xinh xắn.
 


Một góc mặt đẹp sẽ mang lại hiệu quả cho bức ảnh (Nguồn: xahoi)

 

Một chiêu chụp ảnh thông thường là hết 45 độ so với màn hình hoặc chụp từ trên xuống sẽ làm gương mặt trông thon gọn, mũi cao và mắt to hơn rất nhiều.
 

Bước 5: Hiệu ứng, hiệu ứng và hiệu ứng


Chỉ vài động tác đơn giản nhờ sử dụng các ứng dụng có sẵn trên điện thoại là làn da, gương mặt, màu sắc của bức hình sẽ trở nên  hoàn hảo khác xa bức ảnh gốc ban đầu.
 

Bước 6: Caption sâu sắc


Ảnh đẹp chưa đủ nghìn like đâu, cái chính là cái caption “so deep” này này, những caption hấp  dẫn, hài hước, hoặc mang tính “thả thính” cao chính là động lực để tăng like, tăng comment đáng kể đó.
 

Bước 7 : Giờ vàng up ảnh


Chuyên gia chụp ảnh tự sướng không được quên nguyên tắc quan trọng là “cái gì cũng phải đợi thời cơ”, chọn ra những khung giờ vàng và up ảnh thì lượt like mới nhiều được nè.
 


"Giờ vàng" up ảnh (Nguồn: infogame)

 

Trên đây là những bí kíp vui để bạn có thể có những tấm ảnh tự sướng được quan tâm và nhiều lượt like hơn, nhưng không có nghĩa là tối ngày chúng ta chỉ biết chăm chăm vào điện thoại để đếm like nhé! Cái gì có chừng mực cũng mang lại niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của bạn đúng không nào?
 

Theo zing