Handmade

Cách làm dây buộc tóc xinh không đụng hàng

Handmade 1545 lượt xem Chia sẻ:

Hôm nay Mẹo Vặt sẽ mách bạn cách làm dây buộc tóc xinh không đụng hàng với chi phí còn rẻ hơn bạn mua ngoài hàng nữa đấy.

Dây buộc tóc chắc chắn là vật mà phái đẹp phải mua đi mua lại nhiều nhất trong đời. Nhiều khi sau khi mua 1 chiếc dây buộc tóc đẹp ơi là đẹp về, bạn đã phải tậu lại một chiếc khác vì chúng mất tăm, hoặc đứt mất, mà giá chúng lại chẳng rẻ chút nào. Tính ra, số tiền bạn phải mua dây buộc tóc trong một tháng chẳng hề nhỏ tí nào. Do đó, Mẹo Vặt xin mách bạn một bí kíp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp và đặc biệt là chiếc dây này sẽ chẳng lo đụng hàng với ai cả.

Bước 1

Với nguyên liệu chính là chiếc súng bắn keo và giấy nến, bạn hãy thực hiện theo thao tác sau nhé. Trước tiên, bạn hãy cắt một mảnh giấy nến, nhớ ước lượng độ dài phù hợp để dây buộc tóc không bị quá to hay nhỏ nhé. Sau đó, bọc giấy qua một chiếc bút, hoặc hủ nhựa có độ rộng khoảng một ngón tay.

 

day buoc toc xinh

Nguyên liệu cực kì đơn giản

Bước 2

Dùng tay giữ chặt giấy nến hoặc dùng băng keo dán lại. Tiếp theo, bạn hãy dùng súng bắn keo bắn những đường keo chạy dọc thân chiếc bút theo hình xoắn ốc.

 

day buoc toc

Bắn keo vòng quanh giấy nến

Bước 3

Đợi keo hô rồi rút đồng thời bút và cả giấy nến ra. Lúc này, bạn sẽ có ngay 1 đoạn keo xoắn. Tới lúc này, bạn đã xong 1 nửa chặn đường làm dây buộc tóc xinh cho mình rồi.

 

tu lam day buoc toc

Kéo ra được một xoắn ốc như thế nào

Bước cuối cùng

Hãy tiếp tục dùng súng bắn một lớp keo mỏng nối 2 đầu của miếng nhựa vừa gỡ ra nhé. Thế là dây buộc tóc xinh đã được hoàn thành rồi, chúng rất mềm dẻo và chắc chắn bạn nhé. Hãy áp dụng để tự làm cho mình và bạn bè nào, bạn có thể tự dùng súng phun màu dể nhuộm màu cho chúng đấy. Chắc chắn ai cũng sẽ thích mê cho xem. 

 

cach lam day buoc toc

Nối lại nữa là hoàn thành

 

>> 3 Kiểu tóc xinh cho nàng tóc ngắn

>> Những lưu ý cho bạn nữ tóc uốn

 

Nguồn: kenh14