Handmade

Độc đáo dùng thảm cỏ nhân tạo làm vật dụng handmade trang trí

Handmade 1948 lượt xem Chia sẻ:

Thảm cỏ nhân tạo là một vật dụng trang trí nội thất quen thuộc. Không chỉ thế, chúng còn có thể biến thành các vật dụng handmade rất xinh đấy.

Thảm cỏ nhân tạo được xem là một nguyên liệu thần thành để “phù phép” cho những quán café, cho những công trình công cộng hay chính không gian nội thất gia đình trở nên lung linh, xinh đẹp và thu hút hơn bởi một không gian xanh mát bất tận. Ngoài công dụng lớn lao đó, chúng ta còn có những ứng dụng độc đáo của thảm cỏ nhân tạo trong làm đồ handmade.

Trang trí mô hình nhà bằng thảm cỏ nhân tạo

Trang trí khuôn viên bằng thảm cỏ nhân tạo sẽ tạo nên “thần thái” riêng cho mô hình nhà của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm nền cho ngôi nhà và cắt thảm cỏ nhân tạo phủ kín khoảng trống nền tạo một không gian xanh bắt mắt. Khuôn viên xanh này sẽ làm cho mô hình nhà thêm phần nổi bật.

Không chỉ làm sân vườn, chúng mình có thể tạo những thềm nhà nho nhỏ cho mô hình nhà ở tầng 2, tầng 3,…bằng thảm cỏ nhân tạo kết hợp thêm một vài mẫu vật khác như: chậu hoa, xích đu, ghế đá,…tất cả đều ở phiên bản mini sẽ khiến cho hiên nhà thêm phần đáng yêu và chân thật.

 

nha go handmade

Ứng dụng thảm cỏ nhân tạo để làm mô hình nhà handmade 

 

Ngoài ra, những cây xanh handmade bé bé xinh xinh cũng là lựa chọn thích hợp để tăng phần độc đáo cho mô hình nhà. Cũng dùng thảm cỏ nhân tạo, nhưng bạn chỉ lấy một mảnh nhỏ lớp cỏ phía trên để gắn lên những thân cây được làm từ cành khô hoặc uốn từ kẽm cành.

Làm đồ trang trí nhà độc đáo từ cỏ nhân tạo

Có thể bạn sẽ bất ngờ về khả năng “biến hóa khôn lường” của cỏ nhân tạo. Bạn có biết từ những mảnh cỏ nhân tạo thông thường, chúng mình có thể tạo ra những món đồ trang trí hay tạo hình thú trang trí siêu đáng yêu. Từ một nguyên liệu đơn giản, qua những bàn tay khéo léo và đam mê handmade, chúng trở nên sinh động và thu hút vô cùng.

 

trang tri handmade

Thỏ handmade ứng dụng thảm cỏ nhân tạo

 

Với những sản phẩm handmade làm từ thảm cỏ nhân tạo này, bạn có thể trưng trong tủ kính hay để bàn, trang trí góc học tập, bàn làm việc,…Chắc chắn chúng sẽ tạo một điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn và thu hút mọi ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

Trang trí thảm cỏ nhân tạo làm đồ chơi cho bé

Ở các lớp mầm non là nơi bạn sẽ bắt gặp những món đồ handmade nhiều nhất. Trong ánh mắt trẻ thơ, những món đồ màu sắc bắt mắt sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Bạn chỉ cần kết hợp những khóm hoa nho nhỏ trên nền thảm cỏ nhân tạo màu xanh, vậy là được một món đồ trang trí bắt mắt cho các bé chơi đồ hàng, diễn kịch,….

 

tham co handmade

Ứng dụng đồ handmade làm đồ chơi cho bé

 

Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng sản phẩm handmade đơn giản mà đẹp này để tạo điểm nhấn cho không gian gia đình thêm phần tươi vui hơn. Có rất nhiều cách để sử dụng thảm cỏ để làm đồ handmade ngộ nghĩnh, đáng yêu trang trí nhà, trang trí các công trình công cộng, tạo không gian vườn hoa xanh đẹp . Hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Chúc bạn thành công.

 

>> Làm móc khóa bánh mì handmade

>> Cách làm bánh kem handmade

 

Nguồn: kheotay