Đẹp +

Không lo mua nhầm mỹ phẩm giả bằng ứng dụng iCheck

Đẹp + 1083 lượt xem Chia sẻ:

Với ứng dụng truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm iCheck, phái đẹp sẽ không còn lo mua nhầm phải hàng mỹ phẩm nhái, kém chất lượng nữa.

Ứng dụng thông minh giúp kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

iCheck Scanner là một ứng dụng điện thoại sử dụng công nghệ thông minh, hiện đại, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm chỉ bằng một lần quét. 

Trong bối cảnh hiện đại, mỹ phẩm là một mặt hàng thiết yếu của cuộc sống, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, việc xác minh nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm để hạn chế mất tiền oan, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp... trở nên cực kỳ quan trọng và luôn được người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, nhiều chị em thường chỉ tin tưởng chọn mua những mỹ phẩm có mã vạch rõ ràng, bao bì sản phẩm chất lượng hoặc chỉ mua ở các cửa hàng lớn... Một số mẹo vặt lựa chọn mỹ phẩm an toàn như đếm mã vạch hay so sánh bao bì sản phẩm được chị em truyền tai nhau để phân biệt mỹ phẩm chính hãng nhưng thật chất những phương pháp ấy bị làm nhái rất nhanh và tinh vi.

 

my pham

Ngày càng có nhiều loại mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường 

 

Hiện nay, một cách được nhiều người chị em phụ nữ ưa chuộng và tiện lợi là sử dụng ứng dụng di động iCheck Scanner để quét mã vạch, truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm bằng mã vạch miễn phí. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, kết nối Wi-Fi hoặc mạng 3G, 4G là có thể truy xuất được nguồn gốc của mỹ phẩm bất kỳ lúc nào và ở đâu.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn kiểm tra nguồn gốc của một thỏi son, chỉ cần mở ứng dụng và quét mã vạch trên sản phẩm. Sau một giây, các thông tin về tên sản phẩm, hình ảnh, giá bán, nơi sản xuất, nhà phân phối và các chứng từ liên quan đến mỹ phẩm đó sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Nhờ đó, bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản về thỏi son để quyết định có nên mua hay không.

 

my pham nhai

Ứng dụng iCheck Scanner cho phép truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm bất cứ lúc nào

 

Bên cạnh đó, tính năng bình luận được tích hợp trên iCheck Scanner sẽ giúp người dùng có quyền trực tiếp đóng góp ý kiến về sản phẩm, đọc đánh giá đánh giá của người sử dụng trước. Có thể nói, đây cũng là một nguồn tham khảo thú vị dành cho người tiêu dùng để đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn.

 

>> Hãng dược mỹ phẩm dành cho da mụn và nhạy cảm

 

Nguồn: ngoisao