Handmade

Làm móc khóa bánh mì handmade

Handmade 7377 lượt xem Chia sẻ:
Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với các món đồ handmade và đây, chiếc móc khóa bánh mì handmade siêu cool được làm từ vải sẽ không làm các bạn thất vọng. Em ấy siêu dễ thương, xinh xắn mà cách làm lại vô cùng dễ dàng.
 
moc khoa
Móc khóa bánh mì handmade siêu cool 

>> LÀM BAO ĐIỆN THOẠI BẰNG VẢI NỈ
>> CÁCH LÀM QUẦN JEANS RÁCH GỐI
 
Chuẩn bị

Vải nỉ (bạn có thể chọn màu tùy thích, ở đây mình chọn màu trắng và màu vàng nâu)

Kim, chỉ khâu (chỉ màu trắng, hồng, đen và vàng nâu nhé)

Bút chì

Kéo

Cách thực hiện

Bước 1: Dùng bút chì vẽ phác thảo hình bánh mì bạn định làm lên vải nỉ trắng và vải nỉ vàng nâu rồi cắt rời phần vải nỉ đã vẽ.

Bước 2: Khâu thêm mắt, mũi để móc khóa thêm sinh động. Trước tiên bạn dùng chỉ đen khâu mắt và miệng cho em bánh mì rồi dùng chỉ hồng thêu 2 hình ovan làm má hồng. Bạn có thể thay đổi gương mặt theo ý bạn muốn (chỉ khâu mặt mũi vào một mặt của bánh mì)
 

Bước 3: Tiếp theo là ráp hai miếng vải nỉ trắng và vải nỉ vàng nâu lại với nhau. Dùng chỉ khâu màu trắng khâu vắt chéo nhé.
 

Ráp hai miếng bánh mì lại với nhau 

Bước 4: Sau khi ráp 2 miếng vải nỉ trắng và vàng nâu với nhau, bạn sẽ được mặt của bánh mì. Tiếp đến bạn cắt một đoạn vải nỉ dài bằng chu vi móc khóa và rộng tầm 2 – 3 cm. Dùng chỉ vàng nâu khâu vắt chéo đoạn vải nỉ này và mặt bánh mì lại với nhau.
 

Khâu miếng vải dài với từng miếng bánh mì

Bước 5: Làm tương tự với miếng vải nỉ còn lại. Và bây giờ là khâu vắt chéo để nối 2 nửa bánh mì lại với nhau, khi khâu gần xong thì nhồi bông gòn cho bánh mì dày dặn rồi khâu tiếp đến hết. Cuối cùng bạn gắn xích bi, móc chìa khóa hoặc móc di động vào là hoàn thành móc khóa bánh mì xinh xắn.
 

Có thể thay đổi móc khóa theo ý bạn muốn 

 
Theo webkheotay