Nhiếp ảnh

Mẹo chụp ảnh hút ánh nhìn cho nàng nấm lùn

Nhiếp ảnh 1828 lượt xem Chia sẻ:
Đối với các nàng chân ngắn, để lấp liếm nhược điểm ấy một cách khéo léo hãy cùng khám phá các tuyệt chiêu chụp ảnh kéo dài chân thu hút ánh nhìn liền nhé.
 
>> 5 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH MỚI BẠN NÊN THỬ

 

Selfie

 
Đây chắc chắn là một chiêu chụp ảnh hữu hiệu và được các nàng chân ngắn áp dụng nhiều nhất. Lợi dụng khuôn mặt xinh đẹp để làm nổi bật và cuốn hút hơn, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp được nhiều tấm ảnh “tự sướng” trên kể cả instargram hay facebook.

 
 
Tận dụng khuôn mặt để làm nổi bật khung hình 


Cô nàng Kaity Nguyễn khoe gương mặt xinh xắn của mình 

 

Chụp toàn thân

 
Nguyên tắc vàng là “chân chạm mép ảnh, khoảng không trên đầu và chân bắt chéo”. Chân chạm mép ảnh sẽ tạo cho bạn cảm giác chân được kéo dài ra. Tuy nhiên bạn cũng gần để ý đến khoảng không trên phía đầu, tỉ lệ hợp nhất nhất của khoảng không là 40% - 50%. Nếu khoảng không quá lớn bạn sẽ bị thu nhỏ lại, ngược lại nếu quá lớn sẽ tạo cảm giác bạn đang bị dồn nén trong không gian chật hẹp.

Hơn nữa, việc kết hợp việc đứng chéo chân hoặc chân trước chân sau, thậm chí là giả bộ như đang bước đi sẽ tạo cảm giác đôi chân thẳng và dài hơn.

 

Sử dụng mẹo này để kéo dài chân khi chụp toàn thân
 

Không chụp hết chân

 
Với cách chụp này, các nàng thường chỉ khoe phần trên của cơ thể, bạn vẫn có thể chụp chân nhưng không hết, chụp hững hờ một phần để người xem không đoán được chiều cao thật của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp chụp ảnh hữu hiệu được các nàng hotgirl chân ngắn là chỉ chụp nửa thân trên.

 

Phương pháp này thường được Fung La sử dụng khi chụp quảng cáo


Chụp nửa người trên để giấu nhẹm đi phần khiến mất tự tin 

 
 
Theo danviet