Giữ lửa

Những yếu tố tiên quyết trong bí quyết giữ lữa của người phụ nữ

Giữ lửa 2171 lượt xem Chia sẻ:

Phụ nữ thường nghĩ rất nhiều về việc phải làm thế nào để luôn chiều chồng, giữ lữa với chồng. Nhưng các nàng ơi, tất cả những gì nàng cần là những bí quyết sau.

Phụ nữ thường tìm hiểu rất nhiều về các bí quyết để làm "chuyện ấy" với chồng/người yêu luôn tuyệt vời nhằm giữ lữa trong gia đình. Nhưng những suy nghĩ ấy thực chất không nên có, bởi bí quyết lớn nhất ở đây là bạn nên nghĩ cho mình đầu tiên. Chính vì không nghĩ cho mình nên cuộc yêu giữa hai người càng khó lòng như ý.

Bản thân cần cảm thấy thoải mái

Cả hai người, đặc biệt là người phụ nữ, cần cảm thấy thoải mái trước mỗi lần yêu. Đây chính là bí quyết tiên quyết giúp cuộc yêu thành công. Thoải mái không chỉ thể hiện ở việc người trong cuộc chuẩn bị "cơ sở vật chất" tiện nghi cho cuộc yêu mà thoải mái còn phải nói đến tư tưởng.

Nếu không có tâm trạng hoặc cơ thể, tinh thần quá mệt mỏi, phải lo nghĩ nhiều, phụ nữ thường không thoải mái khi nói chuyện yêu. Nếu những lần yêu trước đó chưa được như ý, phụ nữ sẽ có thành kiến với cuộc yêu đang tới. Hoặc việc khó chịu nhất thời với chính người yêu của mình cũng khiến phụ nữ khó lòng nhập cuộc với tâm trạng thoải mái. Những cảm xúc tiêu cực này kìm hãm cuộc yêu của hai người khỏi sự thăng hoa.

 

bi quyet giu lua

Hãy để tâm trạng thật thoải mái bên người ấy

 

Nếu chưa cảm thấy thoải mái, nàng hãy thỏa thuận hoãn sang một thời gian khác. Hoặc hai người có thể chủ động điều chỉnh tâm trạng của mình bằng nhiều cách khác nhau. Phụ nữ hãy nhớ "chuyện ấy" không phải nghĩa vụ mà chính là quyền lợi của chính bản thân mình. 

Tình dục không đơn thuần là giải quyết nhu cầu thể xác

Tình dục giữa hai con người yêu nhau không chỉ đơn thuần là chuyện giải quyết nhu cầu thể xác, nó còn giúp kết nối sâu hơn trong tâm hồn. Làm chuyện ấy với người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn với người đàn ông của mình, kết nối với anh ấy cả về thể chất và tinh thần. Khi quan hệ với một người vì quyền lợi hay nghĩa vụ nào đó, nó chỉ đơn thuần giúp hai bạn thỏa mãn nhu cầu mà thôi.

Bí quyết khi làm chuyện ấy là bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy quan tâm đến người ấy nữa. Hãy "nói" với chàng qua mỗi cử chỉ của mình rằng vì muốn người đàn ông của mình hạnh phúc nên bạn nhiệt tình, nâng niu, săn sóc, kiên nhẫn. Chàng sẽ nhanh chóng nhận ra thái độ tích cực này và "phần thưởng" anh ấy dành cho bạn chắc chắn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Da chạm da là cực quan trọng trong mỗi cuộc yêu

Như đã đề cập, làm "chuyện ấy" với người thương chính là tìm đường kết nối với cả trái tim và tâm hồn của chàng. Đương nhiên bạn phải chủ động tiếp xúc, "liên lạc" với chàng để kết nối hai người với nhau. Hãy chạm vào người đàn ông của bạn càng nhiều càng tốt, đừng để cả hai quá xa cách nhau trong cuộc yêu. Đây chính là lí do tại sao nhiều cặp đôi rất ưa chuộng những tư thế yêu khác nhau giúp cơ thể của hai người gần như dính kết với nhau hoàn toàn. Khi đó, cả hai người đều sẽ thực sự cảm nhận được tình yêu dành cho nhau trong cảm giác đồng điệu, hợp nhất với người kia về nhiều mặt.

 

bi quyet khi yeu

Đừng ngại chủ động đụng chạm chàng

Đừng xem thường nụ hôn

Nụ hôn là hành động thường xuyên nhất và dễ thực hiện nhất khi hai người yêu nhau nên một số thời điểm, nó bị đánh giá là quá bình thường. Bởi vì khi ấy, người ta thường quên gửi gắm cảm xúc thật vào nụ hôn. Trong cuộc yêu cũng vậy, bạn và chàng thường nghĩ phải làm gì đó thật đặc biệt mà không biết tận dụng sức mạnh của nụ hôn. Bí quyết yêu ở đây là bạn chỉ cần duy nhất hành động hôn, bạn có thể biến hóa khôn lường với rất nhiều sắc thái.

Đừng ngại cho chàng biết cảm nhận của bạn

Chia sẻ cảm nhận trong khi yêu hay sau cuộc yêu là bí quyết giúp hai người hiểu và làm nhau hạnh phúc hơn. Đừng ngại khi nói với chàng những điều bạn thích và việc chàng đã tuyệt vời thế nào trong cuộc "yêu" Đừng lúc nào cũng im lặng sau đó ấm ức giữ trong lòng, ưng ý cũng chẳng chịu chia sẻ.

 

>> 7 bí quyết để trở nên tự tin hơn

>> 5 bí quyết lần đầu du lịch một mình cho phái đẹp

 

Nguồn: afamily