Điện thoại

Thủ thuật sử dụng Iphone

Điện thoại 1856 lượt xem Chia sẻ:
Hầu hểt mọi người mua Iphone nhưng chỉ chú ý đến các chức năng thông thường, không phải ai cũng để ý và biết đến những chức năng đặc biệt, thủ thuật sử dụng Iphone. Lưu ý, các chức năng dưới đây hầu như được thực hiện trong phiên bản iOS 8 trở lên, một số chỉ thực hiện trong iOS 9 trở lên.

Trả lời tin nhắn không cần mở khóa

Bạn có thể trả lời tin nhắn bằng cách kéo thanh thông báo xuống và trượt thông báo tin nhắn qua trái, bạn sẽ thấy tùy chọn Reply. Nhấn vào tùy chọn này bạn có thể trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa.

 
 

Trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa

 
Kiểm tra ứng dụng tốn pin nhất

Bạn vào Setting -> Battery là bạn có thể thấy ứng dụng nào đang tốn pin nhất. Nếu đó là ứng dụng không cần thiết bạn có thể tắt nó đi để tăng thêm thời gian sử dụng.

 

Tắt ứng dụng không cần thiết không tốn pin
 
Xem tất cả các bức ảnh gửi đến trong một khung hình

Một cách dễ dàng để xem các hình ảnh được gửi tới hoặc ngược lại, là vào mục tin nhắn trong ứng dụng Messages và bấm vào nút “Details” ở phía trên bên phải. Tất cả các bức ảnh được gửi đến sẽ được xếp trong cùng một khung hình để bạn có thể dễ dàng xem tất cả.

 

Cho tất cả hình vào một khung để dễ dàng nhìn hơn

Chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè

Nếu bạn đang sử dụng Iphone và bạn muốn chia sẻ với bạn bè biết mình đang ở vị trí nào, bạn chỉ cần bấm vào nút Details phía trên bên phải khi đang nhắn tin và chọn Send My Location. 

 

Chia sẻ vị trí với bạn bè
Theo genk