Đẹp +

Trang phục giúp người mập trông thon gọn hơn

Đẹp + 1389 lượt xem Chia sẻ:
Chọn trang phục phù hợp là lợi thế để bạn có thể tôn lên những ưu điểm và hạn chế được những khuyết điểm của cơ thể.
 
Các nàng hơi tròn tròn, mũm mĩm thì thường rất dễ thương, tuy nhiên họ có rất nhiều bất lợi trong việc mặc đồ sao cho đẹp, sao cho thời trang và nhìn “không mập” lắm. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho các nàng mập đáp ứng nhu cầu làm đẹp và tự tin hơn trước mọi người xung quanh.

 
Trang phục sọc dọc

 
Những dạng trang phục có sọc kẻ dọc xuống sẽ tạo cho mắt bạn cảm giác bị thu hẹp lại, mọi người nhìn bạn sẽ trông gọn gàng hơn.
 
Bạn có thể diện một chiếc đầm sọc với hai màu sắc đơn giản trắng đen, hoặc một chiếc áo thun sọc kết hợp với quần jean sẽ giúp bạn vừa năng động, vừa thoải mái trong mọi hoạt động. Lưu ý sọc là một họa tiết khá rối, nên mix kèm những trang phục đơn giản để tránh gây rối mắt người nhìn và trở thành “thảm họa” thời trang.

 
trang phục, trang phục cho người mập, trang phục tối màu
Trang phục sọc dọc giúp người mập trông thon gọn hơn - Ảnh: trangphucoversize
 

Trang phục màu đen

 
Màu đen là màu sắc không chỉ đem đến sự huyền bí, quyến rũ cho người phụ nữ mà nó còn có công dụng giúp cho họ trông thon gọn và mi nhon hơn. Khi diện những trang phục tối màu, khuyết điểm dư mỡ trong cơ thể bạn sẽ không bị lộ rõ ra ngoài vì rất khó nhìn thấy. Nên bạn cứ yên tâm khi chọn mua ngay những trang phục đen ngay từ bây giờ cho tủ đồ của mình nha.

 
trang phục, trang phục cho người mập, trang phục tối màu
Màu đen là lựa chọn hàng đầu cho các nàng mũm mĩm - Ảnh: lamsao
 

Trang phục có thiết kế nhấn eo
 

Những chiếc váy xòe hay ôm nhẹ mà có thiết kế nhấn nhá ở eo đều là những món đồ có công dụng rất lớn trong việc tạo nên một thân hình thon gọn, thanh lịch cho các nàng béo. Chúng vô cùng ảo diệu, với những item này sẽ tạo cảm giác rằng vòng eo được bóp nhỏ hoàn hảo. 
 
trang phục, trang phục cho người mập, trang phục tối màu
Điểm nhấn ở eo giúp người mập che được khuyết điểm vòng 2 quá khổ - Ảnh: lamsao

Trang phục cho người mập ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho các nàng tha hồ mua sắm và làm đẹp, còn việc cân nặng đã có ba gợi ý phía trên lo rồi.
 
Ái Linh